MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hà Nội: Hàng loạt xe ô tô bị tạt sơn đỏ trong Khu đô thị Trung Văn

28-09-2021 - 10:18 AM | Xã hội

Hà Nội: Hàng loạt xe ô tô bị tạt sơn đỏ trong Khu đô thị Trung Văn

Chiều 27/9, người dân sống trong Khu đô thị Trung Văn, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội bất ngờ phát hiện khoảng 10-11 xe ô tô bị tạt sơn đỏ.

Ngày 27/9, anh C.M.Q., sống tại Khu đô thị Trung Văn, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội bức xúc chia sẻ trên trang Facebook cá nhân về việc ô tô của mình cùng hàng loạt phương tiện khác đỗ bên cạnh bị tạt sơn màu đỏ. 

Trao đổi với chúng tôi sáng 28/9, anh Q. cho biết có khoảng 10-11 xe ô tô bị dính sơn, trong đó 5 chiếc (bao gồm xe của anh) bị nặng nhất, sơn khô cứng, không còn cách nào sửa chữa. Những chiếc còn lại có thể xử lý, mất trung bình khoảng 1 triệu đồng/ chiếc.

"Tôi đỗ xe tối 26/9 đến 14h chiều 27/9 xuống lấy xe đi làm thì phát hiện vụ việc. Tôi tự đặt câu hỏi liệu có mâu thuẫn với ai không, nhưng khi nhìn xung quanh thấy nhiều xe cũng bị tương tự, nghi ngờ có kẻ xấu gây ra", anh Q. nói.

Hà Nội: Hàng loạt xe ô tô bị tạt sơn đỏ trong Khu đô thị Trung Văn - Ảnh 1.
Hà Nội: Hàng loạt xe ô tô bị tạt sơn đỏ trong Khu đô thị Trung Văn - Ảnh 2.

Hàng loạt ô tô trong Khu đô thị Trung Văn bị tạt sơn đỏ (Ảnh: FBNV)

Dù đã đưa xe tới các gara khác nhau nhưng đều không được nhận, anh Q. tính đến việc sơn lại xe, giá đắt đỏ khoảng 15 triệu đồng. Được biết, anh cùng một vài chủ xe khác đã trình báo lên Công an phường Trung Văn.

Cùng ngày, lãnh đạo UBND phường Trung Văn xác nhận và cho biết đơn vị đã nắm được thông tin hàng loạt xe ô tô con bị tạt sơn trong Khu đô thị Trung Văn. 

"Hiện chúng tôi đã giao Công an phường điều tra, xử lý theo đúng quy định", lãnh đạo phường Trung Văn nói. 


Theo Minh Nhân

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên