MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hà Nội: Ngân hàng rao bán nhiều lô đất diện tích lớn tại Long Biên, Hà Đông, Đông Anh

21-05-2024 - 10:11 AM | Tài chính - ngân hàng

Nhiều lô đất có diện tích lớn tại Long Biên, Hà Đông, Đông Anh (Hà Nội) được ngân hàng chào bán với mức giá từ vài tỷ đồng đến hàng chục tỷ đồng.

Ngân hàng Agribank chi nhánh Hồng Hà vừa thông báo đấu giá 2 lô đất lớn. Theo đó, tài sản là toàn bộ quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất thuộc thửa đất số 193 và số 194; tờ bản đồ số 47. Lô đất này có địa chỉ tại số 3A và số 3, ngõ 87 Trường Lâm, phường Đức Giang, quận Long Biên, TP. Hà Nội, do ông Nguyễn Đình Long đứng tên trên sổ đỏ. Giá khởi điểm điểm của mỗi lô đất là 13,95 tỷ đồng. 

Agribank chi nhánh Đông Hà Nội cũng thông báo rao bán quyền sử dụng đất đã được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất do Sở TM&MT TP Hà Nội cấp ngày 21/09/2016 thuộc quyền sử dụng và quyền sở hữu của bà Nguyễn Thị Đức. Theo đó, thửa đất này có địa chỉ tại tổ dân phố 18, phường Đồng Mai, quận Hà Đông, TP Hà Nội. Diện tích lô đất là 826 m2. Hình thức sử dụng là đất ở đô thị.

Giá khởi điểm của tài sản là 5,61 tỷ đồng. Giá trên chưa bao gồm thuế, phí và các nghĩa vụ tài chính khác theo quy định của pháp luật. Lệ phí trước bạ để chuyển quyền, chi phí làm thủ tục chuyển quyền sở hữu, quyền sử dụng, phí khác, các loại thuế theo quy định của pháp luật sẽ do người trúng đấu giá chi trả.

Theo Agribank, số tiền đặt trước tham gia đấu giá là 1,122 tỷ đồng. Bước giá là 20 triệu đồng. Được biết, đây là tài sản thế chấp của bà Nguyễn Thị Đức để đảm bảo cho khoản vay của Công ty Cổ phần ĐTPT Hải Đông Company tại Agribank chi nhánh Tây Hồ.

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, chi nhánh Đông Anh (VietinBank Đông Anh) cũng thông báo về việc xử lý tài sản là quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất mang tên ông Lê Văn Đoàn và bà Đỗ Thị Quỳnh Như. Đây là sản bảo đảm cho khoản vay của Công ty Cổ phần Dược phẩm và Thương mại Hà Nội KTD.

Theo VietinBank cung cấp, quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn liền với đất do UBND huyện Đông Anh, TP. Hà Nội cấp ngày 22/2/2011. Lô đất này có diện tích 260m2, có địa chỉ tại thôn Đại Vĩ, xã Liên Hà, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội. Giá bán và phương thức bán lô đất theo hình thức thỏa thuận.

Đức Anh

An ninh Tiền tệ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên