MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hà Nội: Phong toả tạm thời trụ sở Công an phường Lê Đại Hành do một cán bộ test nhanh dương tính SARS-CoV-2

27-07-2021 - 09:16 AM | Xã hội

Chính quyền địa phương đã tạm thời phong toả và phun khử khuẩn trụ sở Công an phường Lê Đại Hành, số 41 đường Nguyễn Đình Chiểu, sau khi ghi nhận một cán bộ Công an test nhanh dương tính với SARS-CoV-2.

Sáng 27/7, lãnh đạo UBND phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, một cán bộ Công an phường test nhanh dương tính với SARS-CoV-2, hiện đang chờ kết quả khẳng định.

Chính quyền địa phương đã tạm thời phong toả và phun khử khuẩn trụ sở Công an phường Lê Đại Hành, số 41 đường Nguyễn Đình Chiểu. Toàn bộ cán bộ thuộc Công an phường Lê Đại Hành ở lại trụ sở từ đêm qua. 35 người liên quan ca nghi nhiễm, có cả người dân và cán bộ, đã được lấy mẫu xét nghiệm.

Hà Nội: Phong toả tạm thời trụ sở Công an phường Lê Đại Hành do một cán bộ test nhanh dương tính SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng chăng dây, phong toả tạm thời trụ sở Công an phường Lê Đại Hành

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, UBND phường Lê Đại Hành đề nghị người dân không tập trung đông người, chỉ ra đường khi thực sự cần thiết, giữ khoảng cách 2m, tự bảo vệ mình bằng cách thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Nếu có dấu hiệu sốt, ho, hắt hơi và khó thở, người dân hãy tự cách ly tại nhà, đeo khẩu trang và gọi cho trạm y tế phường Lê Đại Hành: 02439780603.

Đợt dịch thứ 4 tính từ ngày 29/4, Hà Nội có tổng 813 ca, trong đó 495 người ngoài cộng đồng và 318 người đã được cách ly. Tính riêng từ ngày 5/7 đến sáng 27/7 có 544 trường hợp, thuộc các ổ dịch chưa qua 14 ngày.

Từ 6h ngày 24/7, Hà Nội giãn cách toàn xã hội theo Chỉ thị 16, quyết tâm "chặn đứng" Covid-19.


Theo Minh Nhân

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên