MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hà Nội: Sập nhà 4 tầng, nhiều người bị vùi lấp

04-08-2016 - 07:22 AM | Xã hội

Vào lúc 3h15 hôm nay (4/8), ngôi nhà 4 tầng tại 43 Cửa Bắc, Hà Nội bất ngờ đổ sập. Đã giải cứu được 9 người , vẫn còn ít nhất 4 người đang mắc kẹt trong đống đổ nát.

Máy xúc được huy động đến hiện trường để giải cứu các nạn nhân trong đống đổ nát.


Cả khu phố đang được phong tỏa để phục vụ công tác cứu hộ, cứu nạn.

Cả khu phố đang được phong tỏa để phục vụ công tác cứu hộ, cứu nạn.

Thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng đã đưa được 9 người trong số nhà 43 ra ngoài an toàn. Lúc 6 giờ sáng, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đã có mặt tại hiện trường, chỉ đạo công tác cứu nạn, cứu hộ.


Các lực lượng cứu hộ nhanh chóng tiếp cận nạn nhân

Các lực lượng cứu hộ nhanh chóng tiếp cận nạn nhân

Lực lượng cứu hộ đã đưa được một người ra khỏi đống đổ nát. Xe cứu thương lập tức đưa người bị nạn này rời khỏi hiện trường... Cả khu phố đang được phong tỏa để phục vụ công tác cứu hộ, cứu nạn.


Hiện trường nhà sập.

Hiện trường nhà sập.

Một người dân sống tại ngôi nhà đối diện với ngôi nhà bị sập kể, hôm qua, chủ mảnh đất bên cạnh ngôi nhà 43 tiến hành đào móng và việc này có thể gây sụt lún, ảnh hưởng đến ngôi nhà liền kề.

Nhận được tin báo, Phòng CS PCCC số 2 – CS PCCC Hà Nội đã phối hợp cùng Công an cơ sở và người dân, cùng các lực lượng chức năng khác khẩn trương đến hiện trường triển khai biện pháp cứu hộ, cứu nạn.

Sự cố bất ngờ xảy ra khoảng 3h30, tại ngôi nhà 4 tầng ở số 43 Cửa Bắc. Ngôi nhà bị sập hoàn toàn. Theo người dân cho biết, những người đang bị mắc kẹt chủ yếu là nhân viên bán hàng. Ngôi nhà bị sập thường ngày được sử dụng để kinh doanh nem. Ngôi nhà được xây vào khoảng những năm 80 của thế kỷ trước.

Theo PV

Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên