MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hạ tầng nâng cấp, cơ hội cho bất động sản Tây Hà Nội “cất cánh”

06-05-2021 - 13:30 PM | Bất động sản

Hạ tầng nâng cấp, cơ hội cho bất động sản Tây Hà Nội “cất cánh”

Những dự án bất động sản (BĐS) ở khu vực Tây Hà Nội đang ngày càng hot nhờ sở hữu những lợi thế về hạ tầng, đảm bảo tiềm năng tăng giá trong tương lai

Hạ tầng tốt, giá trị BĐS sẽ được tăng lên

Bất động sản là một ngành kinh tế đặc thù và khác biệt so với các ngành kinh tế khác bởi bất động sản có sự gắn bó mật thiết với quy hoạch hạ tầng. Hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông là yếu tố quyết định tới giá trị của các sản phẩm bất động sản. Mối quan hệ này như nước với thuyền "Nước lên thì thuyền cũng lên". Theo một chuyên gia về quy hoạch đô thị, nơi nào càng có đường sá đi lại thuận tiện, nhiều tiện ích công cộng thì càng thu hút người dân đến sinh sống, kéo theo việc bất động sản tại khu vực đó cũng được tăng mạnh. Bởi khi hạ tầng giao thông được cải thiện, nhiều ngành nghề, dịch vụ sẽ cùng hưởng lợi do nó tạo nên sự thông thương, tiết giảm chi phí vận chuyển, đi lại…

Ví dụ điển hình nhất của nhận định trên chính là khu vực Mỹ Đình - Hà Nội. Mỗi khi hạ tầng hoàn thiện (về giao thông hay tiện ích về giáo dục - vui chơi - giải trí - hành chính) thì giá bất động sản khu vực này luôn biến động theo chiều hướng đi lên.

Tây Hà Nội - điểm đến đầu tư hấp dẫn

Cầu đường chạy tới đâu, bất động sản sốt tới đó đã là thực trạng nhiều năm nay. Tuy nhiên, việc đầu tư vào đâu, mua nhà ở tại khu nào có hạ tầng tốt thì không phải ai cũng biết. Trong bối cảnh đó, các dự án đô thị ở khu vực Tây Hà Nội được coi là điểm đến đầu tư hấp dẫn do những cải thiện về hạ tầng cũng như quy hoạch đô thị.

Hạ tầng nâng cấp, cơ hội cho bất động sản Tây Hà Nội “cất cánh” - Ảnh 1.

Anlac Green Symphony ghi điểm nhờ vị trí đón đầu tương lai

Cụ thể, với những lợi thế về vị trí, hạ tầng giao thông hoàn thiện, không gian sống sang đầy tiện nghi…, Anlac Green Symphony - một dự án khu đô thị bán khép kín nằm ở Hoài Đức, thuộc phía Tây Hà Nội, nơi sẽ được lên cấp Quận vào năm 2022 - chính là nơi an cư lý tưởng, một dự án đầu tư hấp dẫn, có khả năng sinh lời lâu dài ở thời điểm hiện tại.

Biệt thự thương mại Anlac Green Symphony - mô hình nhà ở được định vị là phân khúc hạng sang - sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn đó. Không những có diện tích sử dụng lớn, từ 260 - 285 m2 cùng mặt tiền rộng tới 9m, được bố trí nhiều không gian mở để phù hợp với các loại hình dịch vụ kinh doanh cao cấp như: lounge bar, spa, thẩm mỹ viện, nội thất… Đồng thời, những căn biệt thự thương mại của Anlac Green Symphony còn đảm bảo được sự cân bằng giữa hai loại không gian là sân vườn và trong nhà.

Dự án sở hữu vị trí mang tính chiến lược khi tiếp giáp với hai luồng đô thị mới là Mỹ Đình và Hoài Đức như: đường Trịnh Văn Bô, đường Trần Hữu Dực, Đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3.5 và đường 70 hay trạm ga metro số 7. Đường vành đai 3.5 đã hoàn thành phần chạy qua dự án và thi công đến 70% đoạn từ đại lộ Thăng Long đến QL32, dự kiến năm 2022 khi Hoài Đức lên quận thì đoạn đường này sẽ được thông xe. Đường đôi 70 dự kiến cuối 2021 sẽ thi công đến vị trí dự án. Ngoài ra, Đại lộ Ánh Trăng với 6 làn xe hơi sẽ chạy xuyên tâm dự án Anlac Green Symphony, dẫn thẳng ra đường Trịnh Văn Bô và kề cận với nhà ga metro số 7, khiến khoảng cách từ khu đô thị này tới Mỹ Đình sẽ chỉ còn từ 3-5km. Với những tuyến đường giao thông thuận tiện như vậy, xét dưới góc độ nhà đầu tư, tiềm năng tăng giá, sinh lời của dự án có thể nói là đã được đảm bảo chắc chắn.

Hạ tầng nâng cấp, cơ hội cho bất động sản Tây Hà Nội “cất cánh” - Ảnh 2.

Thời điểm vàng để đầu tư Anlac Green Symphony

Theo thông tin từ Anlac Group - chủ đầu tư, hiện khu đô thị đang được đầu tư đẩy mạnh thi công để nâng cấp và hoàn thiện hạ tầng. Cụ thể gần 20 tuyến giao thông tại dự án đang được gấp rút triển khai. Ngoài ra, vào tháng tư vừa qua, hơn 2000 cây xanh đã được đưa vào vườn ươm, chuẩn bị sẵn sàng cho các hạng mục thi công cảnh quan đô thị và công viên trong thời gian tới. Mục tiêu ngắn hạn trong tương lai là đến hết năm 2022, khi cư dân của khu thấp tầng về ở, dự án sẽ có đầy đủ tiện ích để phục vụ cư dân.

Với tất cả lợi thế vượt trội đó có thể nói, Anlac Green Symphony không chỉ là chốn an cư lý tưởng với lối sống thông minh, hiện đại, mà còn là giải pháp đầu tư an toàn, sinh lời bền vững cho những nhà đầu tư thông thái.

Các đơn vị phân phối chính thức:

Công ty TNHH phát triển thương mại BĐS Newstarland - 0923566666

Công ty cổ phần địa ốc Mai Việt - 0961 38 38 11

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Bhomes - Việt Nam 0912888812

Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Hưng - 0974 885 383

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes - 024.6666.9688

Công ty cổ phần Bất động sản MLAND Pro - 0963330009

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Queen Land - 0916 08 6688

Công ty cổ phần TMDV địa ốc QTC Land - 098 109 1335

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Vhomes - 0928 090 888 

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên