MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hà Tĩnh cấm cán bộ say xỉn trong dịp Tết Nguyên đán

09-01-2018 - 07:53 AM | Xã hội

Lãnh đạo các cấp, các ngành, đoàn thể, lãnh đạo địa phương không chúc Tết lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo tỉnh không chúc Tết lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể.

Theo chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh, để chuẩn bị cho nhân dân đón xuân, vui Tết Nguyên đán Mậu Tuất, yêu cầu các cấp ủy, tổ chức Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể nhân dân các cấp tập trung thực hiện nghiêm túc một số nhiệm vụ trọng tâm.

Cụ thể, nghiêm cấm việc biếu, tặng quà Tết cho cấp trên dưới mọi hình thức. Các lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh không chúc Tết các cơ quan trung ương.

Nghiêm cấm sử dụng ngân sách, phương tiện, tài sản công không đúng quy định.

Nghiêm cấm cán bộ , đảng viên, công chức, viên chức, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang sử dụng rượu bia trong giờ hành chính, buổi trưa các ngày làm việc; say rượu bia trong các ngày Tết.

Hoàn thành việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện có hiệu quả nghị quyết Trung ương 6 (khóa XII); học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2018, các nghị quyết của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh.

Cạnh đó, tiếp tục tháo gỡ vướng mắc, khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, các nhà đầu tư đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, đẩy nhanh tiến độ các công trình, dự án.

"Thực hiện tốt các chính sách an sinh và phúc lợi xã hội, nhất là đối với người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng bào vùng bị thiệt hại nặng nề do thiên tai, bão, lũ.

Quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, công nhân các khu công nghiệp, khu chế xuất, đồng bào ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, biên giới, hải đảo..." - chỉ thị nêu rõ.

Theo Đ.Lam

Pháp luật TPHCM

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên