TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hai dấu hiệu lớn cho thấy Công nương Kate có thể sắp công bố tin mang thai lần thứ 4 khiến dư luận ngóng chờ

17-09-2019 - 21:24 PM | Sống

Hai dấu hiệu lớn cho thấy Công nương Kate có thể sắp công bố tin mang thai lần thứ 4 khiến dư luận ngóng chờ

Nghi vấn Công nương Kate đang mang thai lần thứ 4 đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng.

Trang Express đưa tin, theo bà Santos Lópe, một chuyên gia hoàng gia cho hay, Công nương Kate sẽ sớm tuyên bố tin đang mang thai đứa con thứ 4 bởi hai dấu hiệu lớn.

Dấu hiệu đầu tiên xuất hiện vào thời điểm Công nương Kate đưa hai con là Hoàng tử George và Công chúa Charlotte đi học trong ngày đầu tiên của năm học mới vào đầu tháng 9 vừa qua.

"Hãy nhìn vào những hình ảnh gần đây của Công nương Kate, màu tóc của cô ấy đã thay đổi với màu vàng nổi bật, tươi tắn hơn. Mái tóc khiến bà mẹ 3 con trở nên rực sáng. Theo kinh nghiệm từ những lần trước, mỗi khi Nữ công tước xứ Cambridge thay đổi diện mạo, cô ấy tuyên bố rằng mình có thai ngay sau đó", nữ chuyên gia phân tích.

Hai dấu hiệu lớn cho thấy Công nương Kate có thể sắp công bố tin mang thai lần thứ 4 khiến dư luận ngóng chờ - Ảnh 1.

Công nương Kate đưa hai con đến trường với diện mạo mới.

Còn dấu hiệu thứ hai, theo bà Santos Lópe đó là những công việc hoàng gia của Công nương Kate tạm thời đang trong thời gian trì hoãn, chưa có lịch trình cụ thể nào được công bố.

"Cô ấy đang cần được nghỉ ngơi, điều đó có nghĩa là Kate có thể đang mang thai. Bởi lẽ Kate nổi tiếng là người ốm nghén nặng, cô ấy đã có thời gian vô cùng chật vật trong những tháng đầu tiên". bà Santos Lópe nói.

Trong lần xuất hiện mới nhất của mình tại sự kiện ra mắt khu vườn hoang dã mới, thuộc dự án "Back to Nature ", Công nương Kate được nhìn thấy thường xuyên ôm vòng hai của mình một cách âu yếm và Kate đặc biệt tỏ ra thích thú khi chơi với các em nhỏ trong sự kiện này.

Hai dấu hiệu lớn cho thấy Công nương Kate có thể sắp công bố tin mang thai lần thứ 4 khiến dư luận ngóng chờ - Ảnh 2.
Hai dấu hiệu lớn cho thấy Công nương Kate có thể sắp công bố tin mang thai lần thứ 4 khiến dư luận ngóng chờ - Ảnh 3.

Nhiều người hâm mộ tin rằng bà mẹ 3 con đang mang thai lần nữa và họ nóng lòng chờ đợi thông báo chính thức từ Cung điện hoàng gia. Theo truyền thống, khi qua 3 tháng đầu mang thai, nàng dâu hoàng gia sẽ thông báo tin vui đến cho mọi người.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên