TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hải Phát Land và đích đến mới của năm 2019

05-04-2019 - 13:30 PM | Bất động sản

Hải Phát Land và đích đến mới của năm 2019

Năm 2018 của Hải Phát Land khép lại với nhiều thành công lớn, trở thành 1 trong 3 đơn vị phân phối bất động sản xuất sắc nhất cả nước, tiếp tục là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư uy tín.

Năm 2019, với nội lực mạnh mẽ, Hải Phát Land mở cuộc tiến quân lớn vào thị trường phía Nam, hướng tới trở thành đơn vị kinh doanh và phân phối BĐS hàng đầu Việt Nam.

Khẳng định vị thế sau 10 năm phát triển

Trải qua 10 năm thăng trầm cùng dòng chảy thị trường, Hải Phát Land từ một công ty với vài chục thành viên chủ chốt nay đã trở thành doanh nghiệp nghìn tỷ, với quy mô 2.000 nhân sự, là đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản hàng đầu trên thị trường.

Hải Phát Land và đích đến mới của năm 2019 - Ảnh 1.

Hải Phát Land ngày càng lớn mạnh trên thị trường Bất động sản với quy mô 2.000 nhân sự và 25 chi nhánh trên cả nước.

Ngay từ khi ra đời từ năm 2009, Hải Phát Land đã chuẩn bị cho mình một chiến lược kinh doanh bài bản và dài hạn, hướng tới vị trí cao nhất trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối bất động sản.

Để thực hiện điều đó, Hải Phát Land đã xây dựng Hệ sinh thái Bất động sản đồng bộ, khép kín với 14 loại hình hoạt động, bao gồm tổng hòa các dịch vụ bất động sản, đưa ra giải pháp toàn diện, bền vững, mang lại lợi ích và giá trị tối ưu cho các khách hàng, đối tác.

Bên cạnh đó, nhận thức được vai trò then chốt của nguồn nhân lực, Hải Phát Land đã thành lập ra Học viện Bất động sản đầu tiên tại Việt Nam với tâm huyết phát triển đội ngũ nhân sự bất động sản chuyên nghiệp, có nền tảng kiến thức bài bản, sâu rộng, trở thành những chiến binh tinh nhuệ cho cả thị trường.

Nhờ tầm nhìn dài hạn và chiến lược kinh doanh bền vững, Hải Phát Land ngày càng vươn xa trên thị trường với 25 chi nhánh và 15 công ty thành viên trên toàn quốc; thu hút hơn 2000 nhân sự có trình độ cao; phân phối thành công gần 100 dự án ở nhiều phân khúc khác nhau; trở thành đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư tên tuổi như: VinGroup, FLC Group, MIK Group, CEO Group, Sunshine Group, Vinaconex, Himlam Group, Bamboo Capital Group,… Đặc biệt, 2018 đánh dấu bước tiến dài của Hải Phát Land khi trở thành 1 trong 3 đơn vị phân phối BĐS xuất sắc nhất Việt Nam tại Giải thưởng BĐS quốc gia.

Chiến lược chiếm lĩnh thị phần phía Nam

Theo đánh giá của bộ phận nghiên cứu thị trường Hải Phát Land, thị trường BĐS TP.HCM 2019 sẽ khan hiếm nguồn hàng chất lượng trong khi sức mua vẫn rất tốt. Như vậy, công ty nào chủ động về nguồn hàng, thì công ty đó sẽ chiếm ưu thế trong năm nay. Trong bối cảnh này, Ban lãnh đạo Hải Phát Land đã vạch ra chiến lược bài bản với nguồn hàng lớn tới 8.000 sản phẩm trong năm 2019, mục tiêu chiếm lĩnh thị phần lớn tại thị trường Miền Nam.

"Việc mở chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh nằm trong lộ trình phát triển dài hạn của Hải Phát Land và đã được chuẩn bị kỹ lưỡng từ lâu. Đây là bước đi chiến lược nhằm đưa Hải Phát Land chiếm lĩnh thị trường BĐS cả nước, đồng thời là cơ hội lớn để công ty bứt phá khi trong bối cảnh khó khăn tại TP.HCM", ông Đinh Thế Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc Hải Phát Land cho biết.

Trước đó, đầu quý IV/2018, Hải Phát Land đã bắt đầu tiến quân vào thị trường miền Nam với việc xác lập chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, trở thành đơn vị phân phối của nhiều chủ đầu tư uy tín tại đây như Sunshine Group, APEC Group, chủ đầu tư Lộc Tú thông qua việc phân phối nhiều dự án tiềm năng như Sunshine City Sài Gòn, Goldsand Hill Villa, Apec Mandala Wyndham Mũi Né... Ngoài ra là rất nhiều dự án tại các thị trường mới như Bình Thuận, Ninh Thuận, Cần Thơ...

Với tầm nhìn dài hạn và tiềm lực tài chính to lớn, Hải Phát Land đã chuẩn bị kỹ lưỡng cả về nội lực lẫn chiến lược, sẵn sàng cuộc "đổ bộ" vào thị trường phía Nam và mang tới làn gió mới cho thị trường bất động sản khu vực này.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên