MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

HanaGold công bố giải pháp định danh đồng vàng Kim Khổng Tước 24k

30-09-2023 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

HanaGold công bố giải pháp định danh đồng vàng Kim Khổng Tước 24k

HanaGold công bố giải pháp định danh đồng vàng Kim Khổng Tước 24k, mang đến sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng.

HanaGold đã nghiên cứu và phát triển thành công đồng vàng Kim Khổng Tước 24k tích hợp chip NFC (Near-Field Communications) với khả năng giải quyết các vấn đề vàng giả, vàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

HanaGold công bố giải pháp định danh đồng vàng Kim Khổng Tước 24k - Ảnh 1.

Được biết, NFC là một công nghệ không dây cho phép truyền thông tin và dữ liệu giữa các thiết bị ở khoảng cách gần (từ vài centimet đến khoảng 10cm) thông qua sóng radio. Công nghệ này sử dụng cảm ứng từ trường để thực hiện kết nối giữa các thiết bị khi có sự tiếp xúc trực tiếp hoặc để gần nhau.

HanaGold công bố giải pháp định danh đồng vàng Kim Khổng Tước 24k - Ảnh 2.

HanaGold công bố giải pháp định danh đồng vàng Kim Khổng Tước 24k. (Ảnh HanaGold)

Được biết, công nghệ NFC sẽ giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và không tiếp xúc; khách hàng có thể chia sẻ dữ liệu như hình ảnh, video, âm nhạc, liên lạc, văn bản hoặc các tập tin khác giữa các thiết bị có NFC; đọc thông tin từ các thẻ thông minh.

Vì vậy, ngày 18/7/2023, Công ty vàng bạc đá quý HanaGold đã ký kết hợp tác gia công sản xuất đồng vàng Kim Khổng Tước 24k tích hợp công nghệ NFC cùng Công ty TNHH vàng bạc đá quý Việt Á (VIETAGOLD). Một sản phẩm hợp tác vừa thể hiện thế mạnh hệ thống công nghệ 4.0 của HanaGold, vừa khẳng định năng lực sản xuất gia công vàng uy tín, chất lượng của VIETAGOLD.

Đồng vàng Kim Khổng Tước được HanaGold lên ý tưởng thiết kế với biểu tượng chim Khổng Tước tượng trưng cho Hạnh Phúc – Cao Quý – May Mắn – Bình An cho chủ sở hữu. Các chuyên gia kim hoàn của VIETAGOLD đã sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay để biến những ý tưởng đó thành một sản phẩm vàng 24k hoàn hảo, đẹp mắt, tinh tế pha lẫn giữa những nét đẹp truyền thống.

Với công nghệ NFC cho phép giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm, chất lượng vàng, thông tin sản phẩm chi tiết, truy vết lịch sử giao dịch nhanh chóng, chính xác và được liên kết cùng ứng dụng HanaGold. Điều này giúp xác định tính xác thực của đồng vàng, ngăn chặn việc làm giả mạo; tăng cường tính minh bạch trong thị trường vàng; tăng cường bảo đảm quyền lợi và an toàn cho khách hàng khi giao dịch vàng P2P và định danh được chủ sở hữu, tài sản vàng chính chủ, bảo vệ chủ sở hữu khi xảy ra tranh chấp.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa vàng truyền thống và công nghệ hiện đại, đồng vàng Công Nghệ HanaGold không chỉ giữ giá trị vàng vững vàng, mà còn tạo ra rất nhiều lợi ích cho chủ sở hữu như: Giúp định danh chủ sở hữu, tài sản vàng chính chủ và bảo vệ được tài sản khi xảy ra tranh chấp; Giúp truy xuất nguồn gốc sản phẩm, chất lượng vàng, thông tin sản phẩm chi tiết, minh bạch và truy vết lịch sử giao dịch; Chứng nhận vàng ứng dụng công nghệ NFT độc bản chỉ duy nhất 1 người sở hữu, khi cần có thể chuyển nhượng để cho tặng người thân, bạn bè ngay trên HanaGold App; Chống vàng giả, vàng kém chất lượng, mạo danh thương hiệu tiệm vàng; Giúp các tiệm vàng quản lý hàng hoá của tiệm mình, bảo vệ khách hàng của mình, và tránh mua phải vàng lậu, vàng không rõ nguồn gốc.

HanaGold công bố giải pháp định danh đồng vàng Kim Khổng Tước 24k - Ảnh 3.

Đồng vàng Kim Khổng Tước 24k sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống đến từ HanaGold và VIETAGOLD. (Ảnh HanaGold)

Theo HanaGold, với việc áp dụng công nghệ NFC, đơn vị sẽ mang đến những sản phẩm vàng chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho khách hàng; xây dựng một cộng đồng giao dịch vàng trực tuyến ngày càng phát triển và vững mạnh nhờ vào sự đổi mới và tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến.

Khi khách hàng mua các sản phẩm vàng 24k do VIETAGOLD sản xuất sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tránh được việc mua vàng giả, vàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc cũng như dễ dàng trao đổi, mua bán khi có nhu cầu.

HanaGold công bố giải pháp định danh đồng vàng Kim Khổng Tước 24k - Ảnh 4.

Công ty cổ phần vàng bạc đá quý HanaGold thành lập từ năm 2020, là doanh nghiệp tiên phong đổi mới sáng tạo, ứng dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực vàng bạc đá quý. Điểm khác biệt của HanaGold chính là giải pháp định danh đồng vàng công nghệ và ứng dụng HanaGold - tích lũy vàng 4.0, mang đến trải nghiệm mua vàng không cần xếp hàng.

Ứng dụng HanaGold được tin dùng bởi hơn 54.000 người dùng. Khách hàng hoàn toàn có thể tích lũy bền vững với các sản phẩm tính năng như Mua/bán vàng, cùng đầu tư, nuôi heo vàng và thưởng mỗi ngày, mang lại cơ hội tích lũy vàng dành cho hàng triệu người dân Việt Nam, kể cả thu nhập thấp. Ưu tiên hàng đầu chính là mang lại trải nghiệm tích lũy an toàn, tiện lợi và nhanh chóng ở bất kỳ địa điểm hay bất kỳ thời gian nào.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên