MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hàng quán đua nhau giảm giá cổ vũ trận bán kết U23 Việt Nam - Quatar

22-01-2018 - 17:34 PM | Thị trường

Chiến thắng kỳ tích của U23 Việt Nam đem lại tấm vé bước vào bán kết U23 châu Á đã tạo không khí hưng phấn toàn xã hội suốt hai ngày qua. Ăn theo sự kiện này, các cửa hàng, quán ăn đua nhau đưa ra chương trình khuyến mãi, giảm giá rầm rộ và phong phú trước thềm trận bán kết.

Theo đó, nhiều đơn vị kinh doanh ở Hà Nội chớp thời cơ U23 Việt Nam đá trận bán kết để chạy các sự kiện đẩy doanh số. Đặc biệt, đối tượng được nhận nhiều khuyến mãi, giảm giá nhất là những khách hàng tên giống tên cầu thủ.

Hàng quán đua nhau giảm giá cổ vũ trận bán kết U23 Việt Nam - U23 Quatar - Ảnh 1.

Một cửa hàng thời trang tại Hà Nội đưa ra chương trình khuyến mãi theo tên các cầu thủ.

Mới đây, một cửa hàng thời trang trên phố (Tây Hồ, Hà Nội) đã đưa ra chương trình khuyến mại "tặng 100 bé tên Dũng, Phượng, Hải, Trường, Chinh... (chỉ cần trùng tên cầu thủ U23) 01 áo hoặc quần xuất Hàn dư xịn (cho đến lúc hết quà). Tặng ngay giảm giá 30% khi các mẹ mua hàng trong thời gian tuần sau nhé". Nghĩa là chỉ cần các bé có tên trùng với cầu thủ U23, shop đã tặng luôn sản phẩm và sale thêm 30% khi mua hàng trong tuần sau nữa.

Đã vậy, cửa hàng này còn giảm 50% cho 1 đơn hàng trong tuần tới cho các bé có bố có tên trùng với cầu thủ luôn. Đặc biệt là nhất là nếu U23 Việt Nam vào chung kết, shop sẽ sale 70%.

Hàng quán đua nhau giảm giá cổ vũ trận bán kết U23 Việt Nam - U23 Quatar - Ảnh 2.

Một chuỗi giày nổi tiếng trong khi đó đã chạy ngay chương trình trên 68 cửa hàng toàn quốc: "Giảm 23% toàn bộ sản phẩm đang bán mừng đội tuyển Việt Nam vào bán kết U23 Châu Á. Túi mới về giảm luôn 23%, giày mới về cũng giảm luôn 23%. 

Hàng quán đua nhau giảm giá cổ vũ trận bán kết U23 Việt Nam - U23 Quatar - Ảnh 3.

Nhiều shop, quán cafe, trà sữa, nhà hàng khác cũng chạy đua theo khuyến mại.

Tại một số quán đồ uống ở Hà Nội, phổ biến hình thức là giảm giá 23%. Còn một chuỗi nhà hàng bia tươi thông báo sẽ áp dụng tặng Voucher cho khách đến xem trận đấu của tuyển U23 tại tất cả các cơ sở trong khung giờ 14h30 – 17h.

Trong khi đó, nhiều quán cà phê tại khu vực Tô Hiệu, Nghĩa Tân, Duy Tân… cũng đang chuẩn bị thêm bàn ghế, máy chiếu để sẵn sằng phục vụ người hâm mộ cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam.

Một chuỗi nhà hàng bia thông báo sẽ áp dụng khuyến mại 100% bia tươi cho khách đến xem trận đấu của tuyển U23 tại tất cả các cơ sở trong khung giờ 14h30 – 17h ngày 23/1. Một quán ăn tại Cầu Giấy giảm 40% hóa đơn với khách hàng đặt bàn trước và tặng thêm món ăn. 

Trên chợ mạng, không khí khuyến mại, giảm giá ăn theo chiến thắng của U23 Việt Nam cũng rầm rộ và phong phú, từ đồ điện tử, quần áo, giày dép đến các sản phẩm không mấy liên quan như đồng hồ, tour du lịch.

Trương Ngọc Anh

Tài chính Plus

Trở lên trên