MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hãng thời trang đình đám Dolce & Gabbana ra mắt bộ đồ nhà bếp khiến các bà nội trợ sành điệu phát cuồng trong dịp 8/3

06-03-2018 - 10:51 AM | Sống

Hãng thời trang cao cấp Dolce & Gabanna đã kết hợp với thương hiệu Smeg cho ra mắt bộ sản phẩm nhà bếp độc đáo để phục vụ các bà nội trợ phong cách, yêu thời trang.

Smeg được thành lập vào năm 1948 bởi Vittorio BERTAZZONI, là thương hiệu thiết kế và sản xuất thiết bị nhà bếp hàng đầu Italia. Đây không phải lần đầu tiên hai thương hiệu đình đám này hợp tác với nhau. Trước đây, Dolce and Gabanna và Smeg đã cùng tạo ra sản phẩm tủ lạnh với thiết kế mang tính nghệ thuật cao đặc biệt được ưa chuộng.

Hãng thời trang đình đám Dolce & Gabbana ra mắt bộ đồ nhà bếp khiến các bà nội trợ sành điệu phát cuồng trong dịp 8/3 - Ảnh 1.

Bộ sưu tập kết hợp của hai thương hiệu đình đám này có tên Sicily – Tình yêu của tôi, được lấy cảm hứng từ vùng đất Sicily của nước Ý. Bộ sưu tập bao gồm các sản phẩm nhà bếp như máy xay, máy ép trái cây, máy trộn, ấm đun nước và lò nướng bánh mỳ. Mẫu thiết kế sản phẩm đã được ra mắt từ năm ngoái, tuy nhiên cho đến nay sản phẩm mới bắt đầu được bày bán. Đặc biệt, đây được xem là món quà độc đáo cho các bà nội trợ trong dịp 8/3 sắp tới.

Hãng thời trang đình đám Dolce & Gabbana ra mắt bộ đồ nhà bếp khiến các bà nội trợ sành điệu phát cuồng trong dịp 8/3 - Ảnh 2.
Hãng thời trang đình đám Dolce & Gabbana ra mắt bộ đồ nhà bếp khiến các bà nội trợ sành điệu phát cuồng trong dịp 8/3 - Ảnh 3.
Hãng thời trang đình đám Dolce & Gabbana ra mắt bộ đồ nhà bếp khiến các bà nội trợ sành điệu phát cuồng trong dịp 8/3 - Ảnh 4.

Thiết kế của các sản phẩm bao gồm những màu sắc cơ bản và họa tiết đặc trưng như hoa, hình khối, các loại hoa quả như chanh, cam hay hình thiên sứ. Hiện nay các sản phẩm này đang được giao bán trên Neiman Marcus với giá 600 USD cho mỗi mặt hàng.

Thu Lam

Luxury Launches

Trở lên trên