MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Piaggio Việt Nam triệu hồi hơn 10.000 xe Primavera

30-05-2014 - 22:00 PM |

Công ty Piaggio Việt Nam cho biết đã thông báo và nhận được sự đồng ý của Cục Đăng Kiểm Việt Nam về chương trình triệu hồi 10.072 xe Primavera có thể bị chảy dầu phanh.

Đại diện Piaggio cho biết số xe này được sản xuất từ 30-9-2013 đến 17-4-2014, có thể bị trục trặc ở bộ phận ống dẫn dầu phanh được lắp đặt chưa chính xác theo tiêu chuẩn chất lượng của tập đoàn Piaggio.

Trong điều kiện hoạt động không ổn định như sử dụng xe trên đường mấp mô trong thời gian dài, xe có thể bị chảy dầu phanh, làm giảm hiệu quả của hệ thống phanh.

Piaggio Việt Nam sẽ kiểm tra và thay ống dẫn dầu phanh xe mới miễn phí cho tất cả xe Primavera đã được bán trên thị trường. Thời gian dự kiến kiểm tra và khắc phục vấn đề (nếu có) từ 30 phút đến 45 phút.

Đại diện Piaggio Việt Nam cho biết tính đến thời điểm này trên thị trường chưa ghi nhận bất cứ sự cố nào xảy ra do khả năng nói trên. Phòng chăm sóc khách hàng của công ty Piaggio Việt nam sẽ gửi thư và gọi điện trực tiếp cho các khách hàng nằm trong chương trình này.

Theo Lê Nam

khanhnt

Tuổi trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên