MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hãng xe siêu sang Rolls-Royce ngừng sản xuất trong 2 tuần vì Covid-19

20-03-2020 - 22:13 PM | Thị trường

Hãng xe siêu sang Rolls-Royce ngừng sản xuất trong 2 tuần vì Covid-19

Rolls-Royce Motor Cars ngừng sản xuất cho đến đầu tháng 4 do chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 đang diễn biến nghiêm trọng ở Anh.

Rolls-Royce Motor Cars sẽ tạm ngừng hoạt động sản xuất tại nhà máy có trụ sở tại Goodwood trong 2 tuần, bắt đầu từ ngày 23/3.

Hãng xe siêu sang Rolls-Royce ngừng sản xuất trong 2 tuần vì Covid-19 - Ảnh 1.

Rolls-Royce Motor Cars thông báo ngừng hoạt động trong 2 tuần.

Hoạt động hàng ngày của công ty sẽ được thực hiện bởi các nhân viên không tham gia vào quá trình sản xuất. Những nhân viên này sẽ làm việc tại văn phòng công ty ở Goodwood hoặc những nhân viện làm việc luân phiên tại nhà.

Hành động chưa từng có này đã được thực hiện sau khi chính phủ Anh đưa ra các biện pháp bổ sung nhằm khắc phục đại dịch Covid-19.

Torsten Müller-Ötvös, Giám đốc điều hành của Rolls-Royce Motor Cars chia sẻ: “Rolls-Royce nghiêm túc thực hiện việc này bởi sức khỏe của mỗi nhân viên là điều mà chúng tôi quan tâm nhất. Ở Rolls-Royce, chúng tôi là một cộng đồng gắn kết chặt chẽ và tôi tin tưởng vào khả năng phục hồi của chúng tôi. Quyết định tạm dừng sản xuất này có thể gây ra một số bất tiện cho các khách hàng, vì vậy, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi và mong nhận được sự thông cảm của khách hàng trong thời điểm khó khăn này”.

Hiện các nhà máy của Ferrari, Lamborghini tại Italy cũng tạm ngừng sản xuất vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Hãng xe siêu sang Rolls-Royce ngừng sản xuất trong 2 tuần vì Covid-19 - Ảnh 2.

Theo Ngọc Khánh

VTC News

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên