MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

"Hàng xóm" Singapore trở thành nước châu Á đầu tiên đăng cai tổ chức sự kiện "50 Nhà hàng Xuất sắc nhất Thế giới"

03-06-2019 - 17:31 PM | Sống

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 22/6 - 26/6 tới đây, sẽ chào đón những tên tuổi lớn trong làng ẩm thực quốc tế mang tên 50 Nhà hàng Xuất sắc nhất Thế giới 2019.

The World’s 50 Best Restaurants (W50BR) - 50 Nhà hàng Xuất sắc nhất Thế giới là một sự kiện lớn về ẩm thực với hành trình vòng quanh thế giới được diễn ra từ năm 2016 tại rất nhiều vùng đất nổi tiếng về ẩm thực như New York, Úc, Basque, Tây Ban Nha... Năm 2019 này là một dấu mốc đặc biệt khi có rất nhiều điểm mới diễn ra trong khuôn khổ sự kiện này.

Lần đầu tiên, sự kiện 50 Nhà hàng Xuất sắc nhất Thế giới được tổ chức tại châu Á

Năm nay, sự kiện này sẽ được diễn ra tại Singapore, cũng là địa điểm đầu tiên tại châu Á đăng cai tổ chức. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 22/6 - 26/6 tới đây, sẽ chào đón những tên tuổi lớn trong làng ẩm thực quốc tế mang tên 50 Nhà hàng Xuất sắc nhất Thế giới 2019 (The World’s 50 Best Restaurants).

Địa điểm tổ chức là khu phức hợp Marina Bay Sands. Lễ trao giải W50BR 2019 sẽ diễn ra vào ngày 25/6 tại Nhà hát Sands Theatre nằm trong khu nghỉ dưỡng phức hợp trên.

Hàng xóm Singapore trở thành nước châu Á đầu tiên đăng cai tổ chức sự kiện 50 Nhà hàng Xuất sắc nhất Thế giới - Ảnh 1.

Không chỉ quy tụ các đầu bếp nổi tiếng bậc nhất thế giới, lần đầu tiên, hội đồng Giám khảo có tỉ lệ nam-nữ cân bằng

Tiếp nối thành công từ những mùa trước, sự kiện năm nay tiếp tục là nơi quy tụ các đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới. Nhưng điểm đặc biệt hơn cả là Hội đồng Giám khảo đánh giá lần này sẽ có tỷ lệ giới tính cân bằng với hơn 500 giám khảo nữ đã được mời từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm các đầu bếp, nhà báo và những người sành ăn... sẽ bỏ phiếu để đánh giá, chọn ra 50 nhà hàng xuất sắc nhất.

Đây được xem là một trong những nỗ lực lớn của ban tổ chức đối với cam kết thực hiện chính sách bình đẳng giới.

Hàng xóm Singapore trở thành nước châu Á đầu tiên đăng cai tổ chức sự kiện 50 Nhà hàng Xuất sắc nhất Thế giới - Ảnh 2.

Rất nhiều hoạt động ẩm thực thú vị dành cho khách tham quan

Trong thời gian diễn ra sự kiện cũng có rất nhiều hoạt động ẩm thực thú vị dành cho khách tham quan. Chương trình Masterclass là nơi các tín đồ ẩm thực có cơ hội tận mắt quan sát và nếm thử các món ăn được chế biến bởi các đầu bếp đại tài. Bên cạnh đó, những buổi tiệc tối được thực hiện bởi những đầu bếp từ những nền ẩm thực đa dạng trên thế giới chắc chắn sẽ đưa đến những trải nghiệm khó quên cho thực khách.

Ngoài ra, còn có một điểm nhấn khác tại The World’s 50 Best Restaurants năm nay, đó là những "bữa tiệc hội ngộ". Ở đó, các đầu bếp đến từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới sẽ được ghép đôi cùng một đầu bếp Singapore nổi tiếng để mang đến các trải nghiệm thú vị, mới lạ về ẩm thực cho những vị khách tham gia sự kiện.

Cũng tại sự kiện lần này, ban tổ chức sẽ tiếp tục tập trung vào mục tiêu phát triển bền vững, tạo thêm nhiều cơ hội cho các đầu bếp tương lai, đồng thời đóng vai trò như bệ phóng để tạo nên tác động tích cực.

Hàng xóm Singapore trở thành nước châu Á đầu tiên đăng cai tổ chức sự kiện 50 Nhà hàng Xuất sắc nhất Thế giới - Ảnh 3.

Diễn đàn thảo luận về các xu hướng ẩm thực mới nhất #50BestTalks trở lại với hình thức mới

#50BestTalks là diễn đàn thảo luận về các xu hướng ẩm thực mới nhất, nơi chia sẻ kiến thức và phát kiến thuộc lĩnh vực F&B (dịch vụ ăn uống) trong khu vực và toàn cầu. Một trong những điểm nhấn năm nay chính là #50BestTalks: Kitchen Karma, buổi thảo luận trực tiếp kéo dài 90 phút giữa các chuyên gia ẩm thực hàng đầu thế giới ngay trên sân khấu của W50BR 2019.

Hàng xóm Singapore trở thành nước châu Á đầu tiên đăng cai tổ chức sự kiện 50 Nhà hàng Xuất sắc nhất Thế giới - Ảnh 4.

Theo NNA

Trí thức trẻ

Trở lên trên