TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hangtindung.com chính thức “trình làng” sàn thương mại điện tử Việt Nam

18-01-2021 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hangtindung.com chính thức “trình làng” sàn thương mại điện tử Việt Nam

Hangtindung.com chính thức được cấp phép là một sàn thương mại điện tử, cho phép nhiều doanh nghiệp cùng bán sản phẩm và dịch vụ một cách hợp pháp tại Việt Nam.

Trong bối cảnh mới sau dịch Covid-19 vừa qua, xu hướng tiêu dùng trực tuyến đang ngày càng phổ biến và là xu hướng tất yếu của cuộc cách mạng 4.0. Hangtindung.com hy vọng sẽ giúp các doanh nghiệp Việt, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ phục hồi và có cơ hội tiếp cận trở lại thị trường. Đặc biệt, các hiệp định tự do thương mại thế hệ mới như CPTPP, EVFTA, RCEP sẽ là động lực mới của nền kinh tế Việt Nam giai đoạn tới, mang đến nhiều cơ hội cùng với thách thức mới cho doanh nghiệp sản xuất Việt Nam, đòi hỏi doanh nghiệp sản xuất Việt Nam phải cùng nhau đồng hành tạo nên một cộng đồng hàng Việt từ hệ thống các siêu thị quy mô lớn, vừa và nhỏ, hệ thống chợ truyền thống, các hệ thống buôn bán lẻ cho tới kênh phân phối hiện đại trên thương mại điện tử, cùng bắt tay nhau nỗ lực củng cố vị thế của mình và phát triển bền vững hơn nữa ở thị trường trong nước.

Được biết, Hangtindung.com gần đây đã cập nhật nền tảng của họ để có thể cộng tác với các nền tảng thương mại điện tử khác, với các chương trình phần thưởng "dành cho khách hàng trung thành" , tính đến thời điểm này hiếm có sàn thương mại điện tử nào cung cấp chương trình hoàn lại " Nhiều Lợi ích cho khách hàng" như vậy. Trong tương lai, họ sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi, voucher giảm giá hấp dẫn nữa. Chương trình hoàn lại, phần thưởng cho phép bạn có điểm thưởng và có thể chuyển đổi thành điểm mua sắm hàng ngày với giá trị lên đến 50% trở lên và hoàn lại dần theo thời gian. Điểm mua sắm có thể được sử dụng để quy đổi khi mua hàng trong tương lai tại HTD.

Tính đến thời điểm này, Hangtindung.com đã hoàn thành các tích hợp cần thiết cho các tính năng thanh toán trung gian như (VNPay) và dịch vụ vận chuyển (ViettelPost). Hai nhà cung cấp uy tín này là những nhà cung cấp chính tại Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ thanh toán và giao hàng trực tuyến, tạo sự thuận tiện cho cả khách hàng và người bán hàng trực tuyến.

Hangtindung.com bắt đầu từng bước xây dựng, được kỳ vọng sẽ là một điểm đáng tin cậy mới cho người tiêu dùng trong cả nước trải nghiệm mua sắm hàng hóa Việt, sản phẩm các vùng miền địa phương trên các sàn thương mại điện tử, từng bước mở rộng thị phần của sản phẩm Việt Nam tới mọi miền đất nước thông qua phương thức phân phối hiện đại. Hangtindung.com dự kiến sẽ hoàn thành nâng cấp hệ thống vào Quý 1 năm 2021 để cung cấp "Chương trình tiếp thị liên kết" với phần thưởng cho các thành viên cộng tác và người bán cũng như hợp tác với các nền tảng trực tuyến khác.

Website Hangtindung.com là website chuyên đăng tin mua bán với các sản phẩm thuộc 12 ngành hàng như sau: Điện thoại – Tablet, Máy tính – Laptop, Sức khỏe - Sắc Đẹp, Thời trang - Phụ kiện, Mẹ và Bé, Điện dân dụng - Điện lạnh, Ôto - xe máy - xe đạp, Sách – Ebook, Bất Động Sản, Việc làm - Tuyển Sinh, Dịch vụ - Du Lịch, Đối tác - Cộng Đồng.

Hiện nay, Hangtindung.com đang tìm kiếm cơ hội mở rộng tại các thị trường địa phương thông qua hợp tác với các cửa hàng, nhà sản xuất, các nền tảng thương mại điện tử và các đối tác khác với mục tiêu đôi bên cùng có lợi.

Cung cấp quảng cáo và nhận thức về thị trường cho các "Nhà cung cấp và bán lẻ", để giúp họ phát triển kinh doanh. Chúng tôi tin rằng chương trình điểm thưởng và liên kết của chúng tôi sẽ là chương trình đầu tiên tại thị trường Việt Nam thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và khách hàng trung thành tiêu dùng trên nền tảng của chúng tôi. Quan trọng nhất, các phần thưởng liên kết và điểm thưởng này được công ty xác nhận vì lợi ích của khách hàng.

Với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời, Hangtindung.com luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi mua hàng qua mạng tại Hangtindung.com, Quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

Liên lạc qua email: info@hangtindung.com

Điện Thoại: HCM (028) 39254528 - HN (024) 22841333

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên