MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hành trình 10 năm truyền động lực chinh phục IELTS của Founder IELTS with Datio

24-09-2022 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hành trình 10 năm truyền động lực chinh phục IELTS của Founder IELTS with Datio

Được thành lập từ đầu 2019 chỉ với hai nhân sự, sau 03 năm phát triển và vượt qua cơn bão Covid-19 mạnh mẽ, đến nay IELTS with Datio đã đào tạo và giúp hơn 5.000 học viên chinh phục mục tiêu IELTS. Một trong số yếu tố giúp tạo nên thành công đó chính là sự tâm huyết và nỗ lực từ chính Founder IELTS with Datio, thầy Hồ

T Du hc sinh Singapore đến Founder IELTS with Datio "đa-zi-năng"

Hành trình 10 năm truyền động lực chinh phục IELTS của Founder IELTS with Datio - Ảnh 1.

Được gọi với cái tên quen thuộc "thầy Đạt IELTS", "thầy Datio" hay họ tên đầy đủ chính là Hồ Kính Đạt, bất cứ học viên nào cũng có những trải nghiệm học IELTS đáng nhớ cùng thầy.

Quá trình hc tp và phát trin: Cử nhân xuất sắc chuyên ngành Ngôn Ngữ Học (NNA), Đại học Quốc Gia Singapore (NUS – National University of Singapore); Học bổng Đại Học toàn phần ASEAN - chương trình đại học tại NUS; Chứng chỉ sư phạm quốc tế CELTA được cấp bởi Đại học Cambridge (Tổ chức uy tín hàng đầu về giáo dục trên toàn thế giới); Gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS và tiếng anh học thuật tại Singapore và Việt Nam; Top 5% sinh viên xuất sắc nhất khoa (Dean’s List) trong suốt chương trình đại học; Trở thành IELTS Musketeers - Khách mời của chương trình IELTS Face-Off phát sóng trên kênh VTV7, giải đáp mọi thắc mắc của khán giả liên quan đến IELTS.

Sau 8 năm sinh sống, làm việc và nghiên cứu tại Singapore, thầy Đạt quyết định về Việt Nam với mong muốn đem kinh nghiệm nghiên cứu đã tích lũy của bản thân, nâng cao trình độ của các học viên, đặc biệt về IELTS - chứng chỉ mở ra nhiều cơ hội tương lai mới cho mọi người. Năm 2019, IELTS with Datio chính thức được thành lập.

Xác định mục tiêu và sứ mệnh rõ ràng của IELTS with Datio: Mang li mt môi trưng ôn luyn chuyên nghip, năng đng giúp hc viên hoàn thành mc tiêu IELTS, tiếp bưc thành công trên con đưng chinh phc mc tiêu hin ti và tương lai. Đằng sau vẻ mặt lạnh lùng và nghiêm khắc, là một thầy Hồ Kính Đạt hài hước, thân thiện và luôn nhiệt huyết, tận tâm trong từng bài giảng, video mang kiến thức giá trị tới học viên ngày thêm kiên trì cố gắng. Bên cạnh đó, người đồng hành cùng thầy Đạt Datio chính là đội ngũ giáo viên trẻ, chuyên môn cao hơn 5 năm kinh nghiệm đứng lớp giúp ngày càng nhiều học viên IELTS tự tin hơn với lựa chọn gửi gắm mong muốn hoàn thành mục tiêu IELTS tại đây.

Không chỉ là một Founder trung tâm tiếng Anh, thầy Đạt "đa zi năng" khi sở hữu kênh Youtube đạt gần 400.000 lượt đăng ký, hơn 320.000 người theo dõi kênh Tiktok và Fanpage có hơn 500.000 người theo dõi. Nắm bắt nhu cầu thị hiếu cùng khả năng bắt kịp xu hướng, từng bài giảng từng kiến thức hữu ích về IELTS nói chung và những quan điểm cuộc sống tích cực nói riêng, chính mỗi học viên từ Gen Y tới Gen Z nay đã cảm nhận rõ hơn và như tìm thấy "người bạn đồng hành" của mình.

Luôn kiên định với sứ mệnh và tầm nhìn đặt ra, Founder IELTS with Datio còn muốn mang đến thêm không gian trải nghiệm thú vị, giúp học viên "Chill cùng IELTS", ngôi nhà thứ 2 tại Sài Gòn chính thức được mở ra.

Chào đón cơ s IELTS With Datio th 2 ti Sài Gòn, din mo mi tri nghim mi

Hành trình 10 năm truyền động lực chinh phục IELTS của Founder IELTS with Datio - Ảnh 2.

Với diện tích lên tới 400 m2, là mặt bằng sử dụng cho toàn bộ không gian học hết mình chill hết nấc tại cơ sở thứ 2 này. 4 tầng đầy đủ từ lễ tân tầng 1 hỗ trợ học viên nhanh nhất đến không gian phòng học, khu vực thư giãn cho các bạn đến với IELTS with Datio.

Hành trình 10 năm truyền động lực chinh phục IELTS của Founder IELTS with Datio - Ảnh 3.

Đặc biệt, trang bị 4 phòng học đáp ứng đủ công suất và thời gian các lớp học trực tiếp tại trung tâm không bị gián đoạn, phòng học tiêu chuẩn được trang bị đầy đủ thiết bị học tập hiện đại: Máy lạnh công suất 2.5HP; Bảng bằng gương để học sinh tương tác + giáo viên giảng bài; Tivi màn ảnh rộng 55 inch 4K hỗ trợ bài giảng. Tất cả mang tới sự tiện nghi, thoải mái và dễ dàng tiếp thu kiến thức giá trị trong suốt thời gian đào tạo tại đây.

Hành trình 10 năm truyền động lực chinh phục IELTS của Founder IELTS with Datio - Ảnh 4.

Chọn tháng 9, mùa tựu trường của học sinh sinh viên toàn quốc để chính thức chào đón cơ sở thứ 2 tại Sài Gòn sẵn sàng đi vào hoạt động, bản thân thầy Đạt và đội ngũ IELTS with Datio mong muốn tất cả học viên đến với trung tâm đều có được sự hài lòng, thêm tin tưởng và có môi trường đào tạo phù hợp.
Hành trình 10 năm truyền động lực chinh phục IELTS của Founder IELTS with Datio - Ảnh 5.

Nhằm hỗ trợ và giúp học viên tại IELTS with Datio dễ dàng với lựa chọn khóa học IELTS trọn gói, tài trợ toàn bộ lệ phí thi IELTS và ưu đãi học phí lên đến hơn 4 triệu đồng nhân dịp khai trương cơ sở mới, song song với các hoạt động giao lưu sinh viên tại các trường Đại học tại TP. Hồ Chí Minh, thầy Đạt cũng mong muốn giúp thêm nhiều bạn trẻ dễ dàng chinh phục mục tiêu của mình hơn.

Bằng tất cả tâm huyết và cố gắng từng ngày, thầy Hồ Kính Đạt và IELTS with Datio tiếp tục có thêm kế hoạch mới, chương trình đào tạo cải tiến không ngừng và công nghệ giảng dạy hiện đại, truyền cảm hứng cho các sĩ tử trên con đường chinh phục IELTS.

Khám phá ngay lộ trình IELTS trọn gói tại IELTS with Datio tại: https://ieltsdatio.edu.vn/ 

  Trung tâm ngoại ngữ Thiên Hà Thuỷ ( IELTS With Datio )   

Cơ sở 1: Số 51/4/9 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: 440 đường 3/2 Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên