TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hành trình chinh phục niềm tin khách hàng của Thành Phát

05-01-2022 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hành trình chinh phục niềm tin khách hàng của Thành Phát

"Để được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng, công ty chúng tôi luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và lấy sự uy tín - chất lượng làm mục tiêu để chinh phục."

Từ thời điểm bắt đầu, Ông Phạm Khắc Thành - Giám đốc công ty TNHH Thang máy Thành Phát đã xác định kim chỉ nang xuyên suốt quá trình phát triển của công ty chính là sự uy tín và chất lượng. Qua đó mong muốn đem lại những giải pháp tối ưu cũng như đồng hành cùng khách hàng để tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống.

"Thủ lĩnh đầu tàu" góp phần đưa Thang máy Thành Phát vươn lên tầm cao mới

Thang máy Thành Phát trong hơn 20 năm hoạt động tự tin cam kết sẽ giúp quý khách hoàn thiện việc lắp đặt thang máy với thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất. Dưới sự lãnh đạo của ông Thành, Thành Phát vẫn đang nỗ lực thực hiện tốt sứ mệnh đó và từng bước trở thành đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt, bảo trì - sửa chữa thang máy ở thị trường Việt Nam.

Trong một buổi phỏng vấn với đài VTC ông đã nhấn mạnh: "Ngay từ khi thành lập công ty Thang máy Thành Phát chúng tôi luôn luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu". Sự hài lòng là bước đệm để Thành Phát nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Xác định rõ mục đích, ông Thành "vạch ra hướng đi" làm thế nào để có được sự hài lòng của khách hàng: "Công ty Thành Phát chúng tôi luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về thẩm mỹ, chủng loại, và tính cá nhân hóa trong thiết kế thang máy. Vì ngoài tính ổn định, sự an toàn tuyệt đối, chúng tôi đặc biệt quan tâm tới giá trị thẩm mỹ, hiệu suất sử dụng thang máy. Đối với chúng tôi, thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển cho các tòa nhà mà còn là thiết bị trang trí, điểm nhấn kiến trúc cho tòa nhà."

Hành trình chinh phục niềm tin khách hàng của Thành Phát - Ảnh 1.

Hình ảnh : Ông Phạm Khắc Thành và nhân viên công ty Thang máy Thành Phát tại công xưởng

Đối với sự uy tín, ông Thành cho rằng chữ tín là gốc rễ để có thể hoàn thành mọi việc. Thang máy Thành Phát sở hữu đội ngũ những kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm đảm bảo cho việc lắp đặt thang máy được tiến hành nhanh chóng, an toàn và đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Đồng thời, Thành Phát cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong quá trình sử dụng thang máy.

Còn đối với chất lượng sản phẩm thang máy Thành Phát đảm bảo hoạt động hiệu quả, trơn tru. Không những vậy còn phải "đẹp mắt" với các giải pháp trang trí nội thất - ngoại thất thang máy mang thương hiệu riêng của Thành Phát từ Cabin, bảng điều khiển, vách, trần, sàn và màn hình LCD,...để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Hành trình chinh phục niềm tin khách hàng của Thành Phát - Ảnh 2.

Hình ảnh : Sản phẩm thang máy Thành Phát

Hành trình chinh phục niềm tin khách hàng của Thành Phát - Ảnh 3.

Hình ảnh : Sản phẩm thang máy Thành Phát

Hành trình chinh phục niềm tin khách hàng của Thành Phát - Ảnh 4.

Hình ảnh : Sản phẩm thang máy Thành Phát

Bằng những nỗ lực xây dựng nên một thương hiệu uy tín - chất lượng về sản phẩm và dịch vụ, Ông Thành đã giúp Thang máy Thành Phát nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Những năm qua Thang máy Thành Phát liên tục đạt được những chứng nhận "sản phẩm phù hợp quy chuẩn của Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn khu vực I", "thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm",... Đặc biệt là sự ghi nhận từ những đối tác - khách hàng lớn ở khu vực Hà Nội như Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Khách sạn Eden, Đại học Văn hóa Hà Nội. Những Khách hàng ở các tỉnh phía Bắc như Lâu đài Thành Thắng (Thượng Hòa, Gia Viễn, Ninh Bình), Tàu Vinashin Hạ Long (Quảng Ninh), Chung cư Tiến Lộc (Phủ Lý, Hà Nam), Khách sạn Lotus Hạ Long (Hạ Long, Quảng Ninh),....

Đây chính là bí quyết mà ông Thành chia sẻ. Đó là thành công của Thang máy Thành Phát và cũng là thành công của ông.

Thông tin cho quý vị quan tâm sản phẩm thang máy Thành Phát:

Công ty TNHH Thang máy Thành Phát

Hotline: 0912.300.886

Website: thangmaythanhphat.vn

Địa chỉ trụ sở: Số 30 - BT5 - X2 Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên