MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

​Hành trình đổi mới, sáng tạo của Ngân hàng số MyVIB

27-05-2022 - 13:53 PM | Tài chính - ngân hàng

​Hành trình đổi mới, sáng tạo của Ngân hàng số MyVIB

Số hóa không phải là đích đến mà là một hành trình không có điểm dừng của các ngân hàng để thu hút người dùng và gia tăng lượng giao dịch trên Ngân hàng số.

Ra mắt phiên bản ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB đầu tiên từ năm 2015, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) liên tục ứng dụng công nghệ mới để phát triển nhiều tiện ích trên nền tảng Ngân hàng số nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng. Nhờ quá trình đổi mới và sáng tạo liên tục, VIB đã đạt được sự tăng trưởng ấn tượng về số lượng người dùng và giao dịch trong những năm qua. VIB là một trong những ngân hàng có tỉ trọng giao dịch qua ứng dụng Ngân hàng số cao top đầu trong ngành ngân hàng với tỉ lệ 91%. Số lượng khách hàng đăng ký dịch vụ tăng trưởng 130% trong 2021 và số lượng giao dịch luôn gấp đôi qua các năm.

Sự thay đổi quyết liệt, không ngừng nghỉ của VIB đã giúp Ngân hàng số MyVIB đạt được những ghi nhận ấn tượng trong ngành. The Asset, tạp chí tài chính ngân hàng hàng đầu châu Á vừa vinh danh MyVIB là Ứng dụng Ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam trong khuôn khổ giải thưởng The Asset Triple A Digital Awards 2022.

Trước đó, MyVIB cũng đã đạt nhiều giải thưởng của tạp chí uy tín này: Giải thưởng ứng dụng Ngân hàng di động tốt nhất Việt Nam (Best mobile banking app) năm 2021; Giải thưởng Ngân hàng số của năm (Digital Bank of the Year) và Trải nghiệm Khách hàng tốt nhất (Best Retail Digital Banking Experience) trong các năm 2017, 2018, 2020...

VIB cũng được ghi nhận bởi Tạp chí The Banker (Vương quốc Anh) với Giải thưởng "Đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Ngân hàng số năm 2021" (hạng mục Ứng dụng trên điện thoại di động) và Giải thưởng "Ngân hàng có ứng dụng Mobile Banking sáng tạo nhất 2018", giải thưởng thường niên và uy tín trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng do Tạp chí Global Banking & Finance Review (GBAF) bình chọn.

Cùng điểm qua những dấu ấn sáng tạo không ngừng nghỉ của VIB để Ngân hàng số MyVIB ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong các nhu cầu tài chính của người dùng.

​Hành trình đổi mới, sáng tạo của Ngân hàng số MyVIB - Ảnh 1.

Xác định ngân hàng số, tự động hóa là trọng tâm phát triển trong trung và dài hạn, trong năm 2022 và các năm tiếp theo, VIB tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào các hệ thống công nghệ nền tảng, đưa các sản phẩm số của ngân hàng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng cho các nhu cầu tài chính. Theo đó, một phiên bản mới của MyVIB được ứng dụng những công nghệ hiện đại tiên phong tại Việt Nam sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30/5. Hãy cùng đón chờ và trải nghiệm MyVIB 2.0.

https://cafef.vn/hanh-trinh-doi-moi-sang-tao-cua-ngan-hang-so-myvib-20220527124057363.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên