TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Hạo Phương chuyển mình sau 15 năm, kỳ vọng doanh thu 10.000 tỷ

28-01-2021 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hạo Phương chuyển mình sau 15 năm, kỳ vọng doanh thu 10.000 tỷ

Công ty Cổ phần Hạo Phương được thành lập từ năm 2005. Ngay từ những bước chân đầu tiên với đội ngũ chỉ 12 người, các thành viên đã cùng nhau đặt mục tiêu trở thành nhà phân phối thiết bị điện của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Xuất phát điểm chỉ là một cửa hàng cung cấp thiết bị điện, cung cấp cho khu Công Nghiệp Sóng Thần tại Bình Dương, ban lãnh đạo của công ty Cổ phần Hạo Phương đã tự xác định mình ở thế không có gì để mất để lèo lái con thuyền này. Thực tế đã chứng minh đến nay công ty đã vươt qua mọi khó khăn thách thức trong công tác quản trị nhưng với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, doanh thu tại thời điểm này đã đạt con số 1000 tỷ đồng. Trong đó Hạo Phương đã đạt được những thành tựu đáng tự hào như đã trở thành nhà phân phối của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như IDEC, Fuji Electric, Taiwan Meters, TOGI, Circutor, Takigen, BinMaster, Inovance, Danfoss, Kansai.

Hạo Phương chuyển mình sau 15 năm, kỳ vọng doanh thu 10.000 tỷ - Ảnh 1.

Hạo Phương luôn kiên trì trong hành trình trở thành đơn vị phân phối uy tín cho các thương hiệu về thiết bị điện hàng đầu thế giới

Không chỉ có vậy, Hạo Phương còn là đơn vị tiên phong trên lĩnh vực tích hợp hệ thống công nghiệp và xây dựng. Năm 2011 công ty hành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội. Năm 2013 thành lập văn phòng đại diện tại Cambodia. Những tiến bộ nhanh chóng về công nghệ và sự gia tăng về số lượng người sử dụng internet đang thay đổi truyền thống kinh doanh và phương thức tiến hành thương mại của các doanh nghiệp trong đó có Hạo Phương.

Với đà phát triển đó, năm 2016, Hạo Phương chính thức gia nhập thị trường thương mại điện tử với tên miền beeteco.com. Nhằm mở rộng thị trường, tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian gặp gỡ trong khi mua bán, giúp tăng lợi nhuận doanh nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh. Nhằm đáp ứng sự tăng trưởng về nhân sự, tháng 7 năm 2016, công ty khánh thành trụ sở mới tại Bình Dương, với cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và hiện đại để nhân viên làm việc và phát triển. Hiện tại Hạo Phương đang có hơn 43 đại lý trải dài từ Nam ra Bắc và Phnom Phenh tại Cambodia.

Trong vòng 15 năm phát triển, Hạo Phương xác định đầu tư vào yếu tố con người là then chốt tập trung vào cách làm mới, kỹ thuật mới cụ thể như áp dụng robot, hệ thống công nghệ cao. Chính các nhân tố này đã giúp cho Hạo Phương tạo được sự khác biệt lớn với các công ty khác ngoài thị trường và luôn vượt kế hoạch qua tất cả các năm. Đặc biệt trong 2-3 năm trở lại đây công ty luôn đạt mức tăng trưởng 200% đặc biệt từ các đội dự án.

Hạo Phương chuyển mình sau 15 năm, kỳ vọng doanh thu 10.000 tỷ - Ảnh 2.

Hạo Phương có sự tăng trưởng ổn định ở mức cao trong nhiều năm

Với nhiều sự thay đổi và chuyển mình công ty Cổ phần Hạo Phương đã ngày càng khẳng định vị thế của mình mang lại những sản phẩm và dịch vụ giá trị cao nhất cho khách hàng. Trong vòng 5 đến 10 năm tới lãnh đạo công ty đang kỳ vọng doanh thu của công ty sẽ đạt con số 10,000 tỷ đồng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên