MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Happy Money – Đơn vị tài chính thu hút vốn từ tập đoàn nước ngoài

28-05-2022 - 08:19 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Happy Money – Đơn vị tài chính thu hút vốn từ tập đoàn nước ngoài

Đứng trước những tác động bất lợi từ đại dịch Covid, Happy Money vẫn vươn lên trong lĩnh vực tài chính cá nhân, gây ấn tượng mạnh mẽ và trở thành "điểm sáng" thu hút vốn đầu tư từ Tập đoàn Techmate Korea

Về Techmate Korea

Techmate Korea – Tập đoàn tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Hàn Quốc được thành lập từ năm 2009 bởi Chủ tịch Shim Hyoung Seok với nguồn vốn thuần trong nước, phát triển thông qua các hệ thống tiên tiến và hệ thống quản lý được tổ chức tốt. Đặc biệt nhấn mạnh sự hài lòng của khách hàng là giá trị quan trọng nhất đối với công ty.

Không chỉ với thị trường trong nước, ông Shim Hyoung Seok mong muốn rằng lĩnh vực tài chính cá nhân ở cả những đất nước khác cũng được chú trọng mở rộng và phát triển hơn nữa, tạo cơ hội cho những khách hàng không thể tiếp cận với các dịch vụ tài chính chính thống.

Về Happy Money

Dù chỉ mới ra đời từ năm 2019, nhưng Happy Money đã nhận được sự quan tâm đông đảo trên thị trường tài chính ngay từ những ngày đầu bởi những chính sách vay hấp dẫn cùng cung cách làm việc chuyên nghiệp.

Happy Money – Đơn vị tài chính thu hút vốn từ tập đoàn nước ngoài - Ảnh 1.

Phòng giao dịch Happy Money

Ông Ro Min Ho – Tổng giám đốc của Happy Money chia sẻ rằng: "Tài chính cá nhân hay còn gọi là dịch vụ cầm đồ vẫn thường được coi là một ngành nghề nhạy cảm. Nhưng chúng tôi hiểu được rằng có rất nhiều khách hàng không thể tiếp cận với các dịch vụ tài chính chính thống, hay chỉ đơn giản là họ muốn một nơi có thể giải quyết các thủ tục một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đó là lý do Happy Money được thành lập để đáp ứng những nhu cầu về dịch vụ này."

Với tiêu chí coi khách hàng làm trọng tâm, từ đó đưa ra các gói vay đa dạng, chi phí thấp, thủ tục nhanh chóng và bảo mật. Happy Money đã nhanh chóng gây dựng được lòng tin và tạo ra sự hài lòng cho khách hàng, dần dần thay đổi được định kiến, suy nghĩ của xã hội về dịch vụ cầm đồ.

Tính tới nay, Happy Money đã mở rộng và cho vào hoạt động 24 phòng giao dịch trên toàn quốc và một trung tâm tư vấn tích hợp tài chính cao cấp. Đây là một con số rất ấn tượng đối với một đơn vị mới ra mắt trong 3 năm. Từ đó khẳng định mạnh mẽ hơn về khả năng cũng như sự uy tín của Happy Money trên thị trường tài chính.

Happy Money – Đơn vị tài chính thu hút vốn từ tập đoàn nước ngoài - Ảnh 2.

Tập thể ban lãnh đạo và nhân viên Happy Money

Điều gì ở Happy Money đã thu hút Techmate Korea

Cùng chung chí hướng phát triển là lấy khách hàng làm trọng tâm là ưu tiên hàng đầu, Techmate đã nhìn thấy được tiềm năng ở Happy Money trong tương lai. Đồng thời, chứng kiến Happy Money vẫn vươn lên mạnh mẽ dù trong khoảng thời gian đại dịch Covid khó khăn, Techmate càng ấn tượng hơn. Khẳng định và tin tưởng rằng Happy Money đang có một đội ngũ nhân lực rất chuyên nghiệp và tinh nhuệ, song song đó là chiến lược kinh doanh và phát triển lâu dài hiệu quả.

Happy Money – Đơn vị tài chính thu hút vốn từ tập đoàn nước ngoài - Ảnh 3.

Hình ảnh chụp tại trụ sở Happy Money – Hà Nội

Ngoài ra, với nhiều điểm tương đồng giữa Happy Money và Techmate, Techmate kỳ vọng rằng sẽ giúp Happy Money tăng tốc nhanh hơn để hoàn thành mục tiêu đến năm 2025 sẽ trở thành tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Trong tương lai, Happy Money có dự định hợp tác hay nhận thêm nguồn đầu tư nào khác không?

Không chỉ có Techmate Korea, hiện nay có rất nhiều đơn vị đã nhận thấy được tiềm năng của Happy Money và mong muốn hợp tác, đầu tư. Cụ thể, vào tháng ngày 06/05 vừa qua, các nhà đầu tư của Pebbles Investment đã cùng lãnh đạo của Techmate Korea có chuyến thăm Happy Money tại Hà Nội.

Pebbles Investment – Công ty Tài chính cao cấp Hàn Quốc hiện là một công ty đang đầu tư trong rất nhiều lĩnh vực như bất động sản, quỹ bảo hiểm rủi ro, cổ phiếu, tài sản thay thế… Trong chuyến thăm này, Pebbles Investment đã khen ngợi và bày tỏ mong muốn đầu tư vào Happy Money.

Happy Money – Đơn vị tài chính thu hút vốn từ tập đoàn nước ngoài - Ảnh 4.

Lãnh đạo Techmate cùng các nhà đầu tư Pebbles Investment và tập thể nhân viên trụ sở Happy Money

Ngoài ra, vào ngày 17/05 Happy Money cũng đã thực hiện ký kết với PTI về việc hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm. Hiện nay, PTI (Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện Việt Nam) là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất trên thị trường. Việc hợp tác này đã giúp cho Happy Money tiến xa hơn trong việc phát triển đa dạng sản phẩm và mở rộng tệp khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, đại diện PTI cho biết sẽ tiếp tục đầu tư để phát triển các kế hoạch kinh doanh giữa hai bên, tạo ra các giá trị lớn khác biệt cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

https://cafef.vn/happy-money-don-vi-tai-chinh-thu-hut-von-tu-tap-doan-nuoc-ngoai-20220527115222948.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên