MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Harry gây bức xúc khi để lộ lý do khiến anh vội vã về Mỹ, bỏ lại Nữ hoàng Anh trong ngày sinh nhật cô đơn nhất

25-04-2021 - 21:09 PM | Sống

Harry đã khiến dư luận bức xúc khi thay vì lựa chọn ở bên Nữ hoàng Anh mừng sinh nhật bà thì Công tước xứ Sussex lại đi ăn trưa với người khác.

Vào ngày 21/4 vừa qua, Nữ hoàng Anh đã phải đón sinh nhật cô đơn nhất trong cuộc đời mình khi không có người bạn đời ở bên. Vào thời điểm đó, một số thành viên trong gia đình đã ở bên và cùng dùng bữa trưa thân mật để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 95 của Nữ hoàng Anh.

Trong khi đó, Harry lại vội vã quay về Mỹ ngay trước ngày sinh nhật của bà nội. Hành động của anh đã bị chỉ trích gay gắt khi Công tước xứ Sussex không thể bớt chút thời gian ở bên cạnh bà của mình. Khi đó, phía bên nhà Sussex lấy lý do là vì "lịch trình dày đặc" nên Harry phải quay trở về Mỹ, không thể ở thêm được nữa.

Vào ngày 23/4, truyền thông Anh cho biết, vào đúng ngày sinh nhật của Nữ hoàng Anh, Harry đã được trông thấy đi ăn trưa với nữ hoàng từ thiện của Los Angeles, nữ tỷ phú Wallis Annenberg. Một số nguồn tin thân cận cho hay, Harry và bà Annenberg đã ăn trưa tại một câu lạc bộ sang trọng ở Hollywood.

 Harry gây bức xúc khi để lộ lý do khiến anh vội vã về Mỹ, bỏ lại Nữ hoàng Anh trong ngày sinh nhật cô đơn nhất  - Ảnh 1.

Harry đã dùng bữa trưa với tỷ phú Wallis Annenberg đúng vào ngày sinh nhật của Nữ hoàng Anh.

Một nguồn tin cho biết: "Harry cùng nữ tỷ phú ngồi cách xa những người khác và Công tước xứ Sussex đeo khẩu trang khi bước vào trong".

Wallis Annenberg là con gái của ông trùm truyền thông quá cố Walter Annenberg, đã rót hàng tỷ USD vào các dự án liên quan đến biến đổi khí hậu và công bằng xã hội. Wallis Annenberg hiện là một trong những người phụ nữ giàu có nhất nước Mỹ. Nhiều người tin rằng Harry đang ấp ủ một dự định lớn với nữ tỷ phú Wallis Annenberg trong thời gian sắp tới.

Việc Harry ăn trưa ở Hollywood thay vì dùng bữa trong ngày sinh nhật Nữ hoàng Anh đã khiến nhiều người bức xúc và phẫn nộ. Một số ý kiến cho rằng Harry là đứa cháu "bất hiếu" khi không ở bên cạnh bà nội trong lúc khó khăn nhất mà ích kỷ chỉ nghĩ cho riêng mình.

Hiện Harry chưa lên tiếng phản hồi về thông tin trên. Một chuyên gia hoàng gia cho hay, việc Harry hòa giải với gia đình sẽ không bao giờ thực hiện được vì Meghan. Trước đó nhiều nguồn tin cho hay, hoàng gia đã tạm dừng việc thảo luận hàn gắn với Harry sau khi một loạt tin tức riêng tư bị rò rỉ từ phía nhà Sussex.

Chuyên gia Carole Malone cho biết: "Thực tế là Harry sẽ không bao giờ hòa giải với gia đình khi anh ta còn kết hôn với Meghan. Tôi không tin Meghan cho phép Harry làm điều đó. Cô ta còn phải giữ Harry cô lập và tách biệt với hoàng gia để giữ quyền kiểm soát".

Về phía Nữ hoàng Anh, bà cũng có động thái mới sau ngày sinh nhật cô đơn nhất. Theo đó, Nữ hoàng Anh đã thay bức hình đại diện trên mạng xã hội chụp chung với Hoàng tế Philip bằng tấm ảnh Nữ hoàng Anh một mình mỉm cười hướng về phía trước.

Người đứng đầu hoàng gia thay đổi hình ảnh đại diện sau khi hai tuần để tang Hoàng tế Philip kết thúc. Điều này cho thấy Nữ hoàng Anh đã sẵn sàng bước đi trên con đường mà không có bạn đời ở bên.

 Harry gây bức xúc khi để lộ lý do khiến anh vội vã về Mỹ, bỏ lại Nữ hoàng Anh trong ngày sinh nhật cô đơn nhất  - Ảnh 2.

Ảnh đại diện cũ của Nữ hoàng Anh trên mạng xã hội.

 Harry gây bức xúc khi để lộ lý do khiến anh vội vã về Mỹ, bỏ lại Nữ hoàng Anh trong ngày sinh nhật cô đơn nhất  - Ảnh 3.

Ảnh đại diện mới của Nữ hoàng Anh.

Nguồn: The Sun, Daily Mail


Theo Hồng Nam

Trí thức trẻ

Trở lên trên