TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Harry "muối mặt" bị dân Mỹ yêu cầu rời đi và phản ứng của nhà Sussex trước lời đề nghị trả tước hiệu hoàng gia

01-06-2021 - 19:00 PM | Sống

Harry "muối mặt" bị dân Mỹ yêu cầu rời đi và phản ứng của nhà Sussex trước lời đề nghị trả tước hiệu hoàng gia

Chưa bao giờ nhà Sussex lại phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ người dân Mỹ đến vậy.

Trong thời gian gần đây, Hoàng tử Harry đã liên tục thực hiện các cuộc tấn công vào gia đình mình , đóng vai nạn nhân phải hứng chịu nhiều đau khổ. Tuy nhiên, thay vì nhận được sự đồng cảm từ phía dư luận, Công tước xứ Sussex đã bị chỉ trích dữ dội bởi màn kể lể than vãn của mình.

Mới đây, phóng viên hoàng gia Rupert Bell cho hay, dân Mỹ đã chán ngấy việc Harry không ngừng phàn nàn trong khi anh đang có rất nhiều tiền, sống trong dinh thự triệu đô và có việc làm giữa đại dịch.

Rupert Bell nói: "Mỹ là một xã hội nói là làm thay vì than vãn. Harry có nhiều tiền, sở hữu nhiều hợp đồng lớn nhưng anh ta vẫn luôn miệng kể khổ. Người Mỹ cảm thấy mệt mỏi vì Harry. Anh ta liên tục đổ lỗi cho gia đình. Tất nhiên, gia đình nào cũng có vấn đề nhưng người Mỹ cảm thấy chán ngấy với việc anh ta tấn công gia đình công khai như vậy".

Harry muối mặt bị dân Mỹ yêu cầu rời đi và phản ứng của nhà Sussex trước lời đề nghị trả tước hiệu hoàng gia - Ảnh 1.

Harry bị dân Mỹ la ó, tức giận.

Cũng theo Rupert Bell, cái người Mỹ quan tâm là nói ít làm nhiều, họ không muốn nghe mãi lời than trách của Harry trong biệt thự mạ vàng. "Nếu anh ta cảm thấy mình là nạn nhân đáng thương nhất, Harry hãy đi xuống phố để xem còn có bao người khó khăn hơn thế", Rupert Bell nói thêm.

Candace Owens, một nhà bình luận Mỹ cho biết, các cuộc phỏng vấn độc hại của Harry chỉ khiến anh trở nên xấu xa hơn trong mắt mọi người và chứng minh Meghan ghét hoàng gia như thế nào. Chẳng một ai tin những gì nhà Sussex đưa ra.

Nhà báo Mỹ Maureen Callahan thì cho biết, Harry đang là đứa trẻ được nuông chiều thái quá, vẫn muốn hoàng gia phải hầu hạ và nghe theo mình. Theo các chuyên gia, chưa bao giờ Harry lại hứng chịu nhiều chỉ trích ở Mỹ như hiện nay. Nhiều người Mỹ la ó trên mạng xã yêu cầu Harry rời khỏi đây mãi mãi.

Trong khi đó ở Anh, hơn 27.000 người đã ký vào đơn đề nghị Harry trả lại tước hiệu hoàng gia. Theo nguồn tin thân cận, nhà Sussex chưa có ý định trả lại tước hiệu, họ hoàn toàn phớt lờ dư luận ngoài kia. Hiện Meghan đã đến ngày dự sinh và cặp đôi giờ đang tập trung cho việc chào đón con gái nhỏ.

Một nguồn tin khác cho hay, Harry không cảm thấy hối hận về những gì mình đã nói và anh sẽ vẫn tiếp tục thực hiện những chương trình nói lên sự thật về Hoàng gia Anh. Còn về phía Nữ hoàng Anh và gia đình, các thành viên đều đang giữ im lặng.

Nguồn: Express

Theo Hồng Nam

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên