MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

HDBank phát hành cổ phiếu ESOP để khích lệ và thu hút nhân tài

21-10-2021 - 06:47 AM | Tài chính - ngân hàng

HDBank phát hành cổ phiếu ESOP để khích lệ và thu hút nhân tài

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank) vừa thông báo triển khai phát hành cổ phiếu cho người lao động theo kế hoạch được ĐHCĐ phê duyệt. Thời gian hạn chế chuyển nhượng là 3 năm.

Theo công bố thông tin của ngân hàng, việc phát hành cổ phiếu ESOP nhằm ghi nhận sự đóng góp của cán bộ nhân viên, đồng thời khích lệ tinh thần làm việc và sự gắn bó lâu dài của người lao động. 

Giá phát hành là 10.000 đồng/cổ phiếu, dự kiến thực hiện trong quý 4/2021 sau khi phương án phát hành được các cơ quan chức năng chấp thuận.

Mới đây, HDBank đã công bố sơ bộ kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2021 với mức tăng trưởng cao. Cụ thể, lợi nhuận trước thuế đạt hơn 6.000 tỷ đồng, hoàn thành trên 82% kế hoạch năm. Tỷ lệ nợ xấu riêng lẻ thấp dưới 1%. Dư nợ các lĩnh vực tiềm ẩn rủi ro và nợ cơ cấu được kiểm soát. Tỷ suất sinh lời trên vốn chủ sở hữu (ROE) đạt gần 24%, tăng mạnh so với mức 21,1% cùng kỳ năm trước. An toàn vốn, thanh khoản được đảm bảo với CAR (theo chuẩn Basel II) đạt trên 13%.

Mới đây HDBank cùng một số ngân hàng Việt được HR Asia xếp hạng Những nơi làm việc tốt nhất châu Á. Theo kết quả khảo sát, nhân sự tại HDBank đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về động lực hướng tới sự cải thiện bản thân; sẵn sàng làm nhiều hơn ngoài trách nhiệm để hỗ trợ các phòng ban khác, đồng thời luôn hỗ trợ đồng nghiệp khi cần thiết. Điều này cho thấy sự liên kết, tin tưởng chặt chẽ giữa nhân viên với lãnh đạo ngân hàng và giá trị phát triển, tăng trưởng của tổ chức; khẳng định văn hóa làm việc dựa trên tinh thần đồng đội tốt.

Ngọc Phương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên