TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hé lộ chân dung tiểu công chúa Malaysia đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội, không thua kém Charlotte của Hoàng gia Anh

16-03-2019 - 14:35 PM | Sống

Hé lộ chân dung tiểu công chúa Malaysia đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội, không thua kém Charlotte của Hoàng gia Anh

Tiểu công chúa Malaysia đang khiến nhiều người hâm mộ châu Á bấn loạn bởi vẻ đáng yêu, trong sáng mà không kém phần tinh nghịch của cô bé.

Hoàng hậu Tuanku Zara Salim và tiểu vương Raja Nazrin nổi tiếng ở Malaysia không chỉ bởi họ là những con người tài giỏi, có tấm lòng nhân hậu, cách sống giản dị khiêm nhường mà họ còn có hai người con vô cùng đáng yêu và xinh đẹp, trong đó nổi bật là tiểu công chúa Raja Nazira Safya.

Công chúa Raja Nazira Safya chào đời vào ngày 2/8/2011, tại bệnh viên chuyên khoa Damansara, Selangor, là người con út và là con gái duy nhất của hoàng hậu Tuanku Zara Salim và tiểu vương Raja Nazrin. Trước tiểu công chúa là một người anh trai, hoàng tử nhí Azlan Muzzaffar Shah sinh năm 2008.

Hé lộ chân dung tiểu công chúa Malaysia đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội, không thua kém Charlotte của Hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Tiểu công chúa ra đời thu hút sự chú ý nhờ vẻ bụ bẫm, đáng yêu.

Hé lộ chân dung tiểu công chúa Malaysia đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội, không thua kém Charlotte của Hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Càng lớn, tiểu công chúa càng dễ thương, lém lỉnh.

Ngay từ khi chào đời, tiểu công chúa Malaysia này đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông và dư luận bởi vẻ ngoài bầu bĩnh, đáng yêu với làng da trắng sứ như thiên thần. Càng khôn lớn, công chúa Raja Nazira Safya càng dễ thương, xinh đẹp. Mỗi lần xuất hiện cùng cha mẹ và anh trai, Raja Nazira Safya đều trở thành tâm điểm chú ý.

Thậm chí, dân chúng Malaysia còn phát cuồng công chúa nhỏ này đến mức họ dùng hình ảnh của Raja Nazira Safya để làm ảnh đại diện trên mạng xã hội như facebook, twitter và tất nhiên, hình ảnh của cô bé mỗi khi xuất hiện trong sự kiện mới nhất đều được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Từ năm 2014 cho đến nay, công chúa nhỏ đã vào học tại Trường Quốc tế Kuala Lumpur với sự giáo dục nghiêm khắc, bài bản. Đây là một trong những trường quốc tế lâu đời nhất ở châu Á.

Hé lộ chân dung tiểu công chúa Malaysia đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội, không thua kém Charlotte của Hoàng gia Anh - Ảnh 3.

Raja Nazira Safya mặc đồng phục mẫu giáo cùng với các bạn cùng lớp.

Hé lộ chân dung tiểu công chúa Malaysia đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội, không thua kém Charlotte của Hoàng gia Anh - Ảnh 4.

Raja Nazira Safya gây thương nhớ bởi vẻ đáng yêu, xinh như thiên thần.

Hé lộ chân dung tiểu công chúa Malaysia đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội, không thua kém Charlotte của Hoàng gia Anh - Ảnh 5.

Raja Nazira Safya được nhiều người dùng mạng sử dụng hình ảnh để làm hình đại diện trên mạng xã hội.

Ngoài việc học, công chúa Raja Nazira Safya còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội bên cạnh cha mẹ và anh trai của mình. Trong mắt công chúng, tiểu công chúa là một cô bé tinh nghịch, năng nổ, hoạt bát với muôn vàn biểu cảm đáng yêu đồng thời là một đứa trẻ thân thiện, dễ mến.

Nhiều người dùng mạng tin rằng, trong tương lai, tiểu công chúa này sẽ trở thành một trong những nàng công chúa xinh đẹp nhất thế giới và có thể làm nên những điều tích cực, tốt đẹp cho xã hội, đất nước.

Hé lộ chân dung tiểu công chúa Malaysia đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội, không thua kém Charlotte của Hoàng gia Anh - Ảnh 6.

Raja Nazira Safya còn biết đến là một công chúa năng nổ, hoạt bát.

Hé lộ chân dung tiểu công chúa Malaysia đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội, không thua kém Charlotte của Hoàng gia Anh - Ảnh 7.

Raja Nazira Safya rất được lòng dân chúng Malaysia.

Hé lộ chân dung tiểu công chúa Malaysia đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội, không thua kém Charlotte của Hoàng gia Anh - Ảnh 8.

Biểu cảm đáng yêu của Raja Nazira Safya luôn khiến người dùng mạng phát cuồng.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên