MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hé lộ gian hàng của VinFast tại triển lãm Paris: Quy mô "không phải dạng vừa đâu", nằm kế gian hàng của hãng Ferrari và Kia

30-09-2018 - 10:17 AM | Doanh nghiệp

Hình ảnh đầu tiên về gian hàng của VinFast vừa được hé lộ trước giờ G của triển lãm Paris Motor Show 2018.

Mới đây, hình ảnh đầu tiên của gian hàng VinFast tại triển lãm ô tô hàng đầu thế giới đã được hé lộ.

Được biết, gian hàng VinFast có quy mô không hề nhỏ, nằm ngay giữa hai gian hàng của hãng xe KIA - "ông lớn" ô tô Hàn Quốc và Ferrari - hãng siêu xe đến từ Italia.

Hé lộ gian hàng của VinFast tại triển lãm Paris: Quy mô không phải dạng vừa đâu, nằm kế gian hàng của hãng Ferrari và Kia - Ảnh 1.

Ngày 2/10, VinFast sẽ chính thức ra mắt 2 mẫu xe sedan và SUV trước thềm Paris Motor Show. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có một thương hiệu ô tô của riêng mình sánh vai cùng các thương hiệu lớn như Audi, Bentley, Ferrari… tại một trong 5 triển lãm ôtô danh giá nhất thế giới.

Paris Motor Show là một trong những sự kiện thường niên được chờ đợi nhất của ngành công nghiệp ôtô thế giới, được tổ chức 2 năm một lần. Triển lãm năm nay diễn ra từ ngày 4/10 - 15/10.

Paris Motor Show (tên gọi khác là Mondial de l'Automobile) là một trong những sự kiện nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp ô tô, đồng thời cũng là triển lãm ô tô đầu tiên trên thế giới, được tổ chức lần đầu vào năm 1898. Triển lãm được tổ chức hai năm 1 lần, vào năm chẵn song song với Frankfurt Motor Show tại Đức được tổ chức vào năm lẻ.

Đối với các hãng xe, việc tham dự triển lãm ô tô Paris sẽ giúp tăng tốc tình hình kinh doanh, truyền thông rộng rãi đến các đối tác và khách hàng trên toàn thế giới, và đặc biệt là sẽ đưa tên tuổi hãng xe của mình sánh vai cùng những "gã khổng lồ" trong ngành. Vì thế, sự xuất hiện của VinFast trong sự kiện lần này mang ý nghĩa rất lớn.

Theo Bình An

Trí thức trẻ

Trở lên trên