MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hé lộ hình ảnh Đình Trọng và vợ khoe vàng trong lễ cưới

21-09-2023 - 14:50 PM | Lifestyle

Đám cưới của trung vệ Trần Đình Trọng và bà xã Huyền Trang ở quê nhà gái sáng 21/9 gây chú ý với những hình ảnh hiếm hoi được hé lộ.

Sáng ngày 21/9, trung vệ Trần Đình Trọng tổ chức lễ cưới tại quê nhà Điện Biên của vợ. Không khí đám cưới sôi động với sự chúc phúc của người thân và bạn bè, theo đó những hình ảnh hậu trường cũng dần được hé lộ.

Khiến CĐM chú ý không chỉ là nhan sắc ngọt ngào của cô dâu Huyền Trang, tương tác dễ thương của dâu rể, mà số vàng được xem là của hồi môn mà vợ Đình Trọng đang mang cũng gây tò mò.

Hé lộ hình ảnh Đình Trọng và vợ khoe vàng trong lễ cưới - Ảnh 1.

Cô dâu chú rể khoe quà cưới (Nguồn: @.thaodtvn_05)

Hé lộ hình ảnh Đình Trọng và vợ khoe vàng trong lễ cưới - Ảnh 2.

Hình ảnh cô dâu đeo vòng kiềng và nhẫn vàng được bạn bè quay lại (Nguồn: Hoàng Hồng Hạnh)

Hé lộ hình ảnh Đình Trọng và vợ khoe vàng trong lễ cưới - Ảnh 3.

Vòng tay vàng (Nguồn: Hoàng Hồng Hạnh)

Hé lộ hình ảnh Đình Trọng và vợ khoe vàng trong lễ cưới - Ảnh 4.

Nguồn: Hoàng Hồng Hạnh

Có thể thấy được của hồi môn cô dâu Huyền Trang mang trong lễ cưới  bao gồm nhẫn vàng, vòng tay vàng và cặp vòng kiềng trơn.
Sau 9 năm bên nhau, chuyện tình cảm êm đềm của Đình Trọng và Huyền Trang vẫn luôn được chúc phúc và mến mộ. Hiện tại, khi bé đầu lòng - Luffy được hơn 8 tháng tuổi, Đình Trọng và Huyền Trang mới tổ chức đám cưới.

Những gì mà Đình Trọng cố gắng để có thể rước ràng về dinh đủ khiến những ai "đẩy thuyền" xúc động. Không để vợ chịu thiệt, khi tuổi 26, Đình Trọng đã phấn đấu có cơ ngơi khang trang, xe hơi bạc tỷ. Nam cầu thủ cũng luôn được đánh giá cao khi thể hiện sự tôn trọng, yêu chiều vợ hết mực.

Theo Nguyễn Quỳnh Trang

Phụ nữ mới

Trở lên trên