MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hé lộ thêm nơi cất dàn siêu xe đắt đỏ nhất Việt Nam: Thiết kế mở, nằm ven hồ

06-09-2022 - 09:27 AM | Lifestyle

Bên cạnh thiết kế garage khá đơn giản và thoáng đãng, dàn siêu xe được chứa tại khu vực này cũng nhận được nhiều sự quan tâm của giới mê xe.

Theo chia sẻ của một người chuyên kinh doanh siêu xe tại TP. HCM, đây là một góc garage chứa dàn siêu xe độc đáo nhất Việt Nam. Không giống như nhiều bộ sưu tập siêu xe trên thế giới được bày trong garage thiết kế riêng, mang kiểu dáng hiện đại, dàn siêu xe trong bộ sưu tập này được cất ở khu vực khá mở, tầm nhìn ra hồ và không có tường bao quanh mà chỉ có mái che.

Hé lộ thêm nơi cất dàn siêu xe đắt đỏ nhất Việt Nam: Thiết kế mở, nằm ven hồ - Ảnh 1.

Dàn siêu xe được để dưới mái che, bên cạnh là hồ nước.

Trong garage này đáng chú ý có sự xuất hiện của bộ đôi hypercar là Porsche 918 Spyder và McLaren Senna. Hai chiếc xe này vừa gia nhập bộ sưu tập cách đây ít tháng. Ngoài ra, bộ sưu tập còn có sự góp mặt của những cái tên như Mercedes-Benz SLS AMG, bộ đôi Mercedes-AMG GT R/GT R Pro, Aston Martin DB11, Ferrari 488 Pista Spider, Porsche 911 Turbo, Porsche 911 GT2 RS, Ford GT,...

Hé lộ thêm nơi cất dàn siêu xe đắt đỏ nhất Việt Nam: Thiết kế mở, nằm ven hồ - Ảnh 2.
Hé lộ thêm nơi cất dàn siêu xe đắt đỏ nhất Việt Nam: Thiết kế mở, nằm ven hồ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một trong những góc garage đảm nhiệm vai trò cất giữ dàn siêu xe lớn này. Trước đó, cũng có những hình ảnh cho thấy những chiếc xe khác cũng thuộc trong bộ sưu tập xe này được cất giữ ở khu vực kín đáo hơn.

Hé lộ thêm nơi cất dàn siêu xe đắt đỏ nhất Việt Nam: Thiết kế mở, nằm ven hồ - Ảnh 4.

Một garage chứa xe khác kín đáo hơn, cũng có nhiệm vụ chứa dàn xe thuộc bộ sưu tập này.

Hiện nay, dàn xe nằm trong bộ sưu tập này được ước tính có số lượng lên tới hàng trăm chiếc, với đủ loại như sedan siêu sang, xe thể thao, siêu xe, SUV thể thao,... Vì vậy, đây dường như là một trong những bộ sưu tập xe lớn nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại.

Ảnh: Liêm Nguyễn

Theo Hoàng Dũng

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên