MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hermès làm túi xách ván trượt giá 23.000 USD

10-05-2022 - 10:03 AM | Sống

Túi Hermès Bolide Skate 65 có phần đế hình chiếc ván trượt làm bằng da dẻo. Túi Hermès Bolide Skate 65 có giá 22.900 USD.

Mẫu túi có tên Bolide Skate 65 được giới thiệu trong bộ sưu tập Xuân Hè 2022 của Hermès. Túi được lấy cảm hứng từ chiếc Bolide cổ điển, vật dụng cần thiết của các tín đồ thời trang sành sỏi.

Đúng như tên gọi, Bolide Skate 65 là chiếc túi có kích thước lớn, đủ để chứa đồ cho một chuyến đi ngắn ngày. Phần đế túi lấy cảm hứng từ ván trượt, nhỏ hơn một chút so với ván trượt thực tế và không được làm bằng gỗ mà kết cấu bởi loại da dẻo phủ trên một tấm nhôm và khâu trực tiếp vào phần trên. Bên dưới ván là 4 chiếc bánh xe có in tên thương hiệu.

Hermès làm túi xách ván trượt giá 23.000 USD - Ảnh 1.

Chiếc túi có hình ván trượt của Hermès. Ảnh: Highsnobiety

Hiện đang có sẵn tại một số cửa hàng của Hermès với giá 22.900 USD, Bolide Skate 65 được nhận xét là cho người cầm cảm giác chắc chắn như chính vẻ ngoài của nó. Chính tấm nhôm bên trong giúp tăng độ bền cũng như tạo form cho túi. Tuy vậy, vấn đề đáng lo ngại của túi là tạo cảm giác nặng nề cũng chính từ phần đế ván trượt.

Mặc dù nặng nề nhưng Hermès vẫn thành công trong việc thổi hồn phong cách đường phố vào các sản phẩm sang trọng của mình. Đây không phải là lần đầu tiên Hermès “chơi” ván trượt, hãng từng cho ra mắt mẫu ván có họa tiết giống khăn lụa của mình với giá 3.000 USD.

Hermès làm túi xách ván trượt giá 23.000 USD - Ảnh 2.

Chiếc ván trượt gắn bên dưới túi Hermès. Ảnh: Highsnobiety


Theo Phương Kim

Người đồng hành

Trở lên trên