MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hét giá Hyundai Santa Fe chênh 130 triệu đồng, sales bị cộng đồng mạng mỉa mai: ‘Khôn hết phần thiên hạ’

10-04-2022 - 19:30 PM | Thị trường

Hiện tại, bài đăng bán Hyundai Santa Fe trên đã bị chính chủ xoá, tuy nhiên nhiều người đã chụp màn hình và lan truyền trên mạng xã hội.

Trên các hội nhóm xe trên Facebook đang chia sẻ tấm ảnh chụp màn hình một bài đăng bán Hyundai Santa Fe phiên bản máy dầu cao cấp. Nội dung của bài đăng là thứ khiến cộng đồng mạng phải quan tâm, cụ thể chủ bài đăng viết: "Thêm 130 triệu em giao ngay Santa Fe máy dầu cao cấp".

Hét giá Hyundai Santa Fe chênh 130 triệu đồng, sales bị cộng đồng mạng mỉa mai: ‘Khôn hết phần thiên hạ’ - Ảnh 1.

Câu chuyện "khan hàng, đội giá" không còn xa lạ tại thị trường Việt Nam. Thực chất, mẫu SUV 7 chỗ nhà Hyundai đã có dấu hiệu "chênh giá" từ trước Tết Nguyên đán do việc bị đứt gãy chuỗi cung ứng dẫn đến tình trạng khan hàng. Tháng trước, khách hàng muốn nhận xe sớm phải chi thêm 35-90 triệu đồng, tùy phiên bản và màu xe.

Hét giá Hyundai Santa Fe chênh 130 triệu đồng, sales bị cộng đồng mạng mỉa mai: ‘Khôn hết phần thiên hạ’ - Ảnh 2.
Hét giá Hyundai Santa Fe chênh 130 triệu đồng, sales bị cộng đồng mạng mỉa mai: ‘Khôn hết phần thiên hạ’ - Ảnh 3.

Hiện tại, bài đăng trên đã bị chính chủ xoá, tuy nhiên nhiều người đã chụp màn hình và lưu truyền trên mạng xã hội. Đến nay vẫn chưa rõ người đăng có phải là nhân viên của Hyundai hay không. Đa số cư dân mạng đều có phản ứng tiêu cực khi thấy bài đăng trên. Một tài khoản bất mãn: "Công khai luôn nhá! Ai chịu trả cao hơn người đó có xe! Khi nghỉ kinh doanh máy móc sang sale ô tô".

Hét giá Hyundai Santa Fe chênh 130 triệu đồng, sales bị cộng đồng mạng mỉa mai: ‘Khôn hết phần thiên hạ’ - Ảnh 4.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 5/2021, Hyundai Santa Fe luôn dẫn đầu về doanh số xe bán nhiều nhất tháng trong phân khúc SUV 7 chỗ tại Việt Nam. Tuy chỉ bán 7 tháng trong năm ngoài nhưng mẫu xe này vẫn đạt doanh số hơn 12.000 chiếc. Trong tháng 2/2021 mẫu xe này ghi nhận doanh số thấp nhất từ khi ra mắt, tuy vậy vẫn bỏ xa các đối thủ như Toyota Fortuner hay Kia Sorento.

Hét giá Hyundai Santa Fe chênh 130 triệu đồng, sales bị cộng đồng mạng mỉa mai: ‘Khôn hết phần thiên hạ’ - Ảnh 5.

Hyundai Santa Fe phiên bản máy dầu cao cấp có giá niêm yết là 1,34 tỷ đồng. Nếu như không bị đội giá, chủ xe chỉ mất tổng cộng hơn 1,4 tỷ đồng để lăn bánh mẫu xe này.

Ảnh: Hội Hyundai Santa Fe Việt Nam

Theo Duy Khánh

Pháp luật & Bạn đọc

Trở lên trên