MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hiếm hoi lắm mới thấy Minh Nhựa thân thiết với 3 cô con gái, nhìn khó biết "đại gia nhựa" vậy mà đã lên chức ông ngoại rồi

22-02-2022 - 22:28 PM | Sống

Minh Nhựa rất ít khi gặp mặt đầy đủ các con, thế nhưng trong bức ảnh mới đây khoe trên trang cá nhân, vị đại gia Sài Thành đã có những khoảnh khắc cực kỳ vui vẻ cùng 3 cô công chúa nhà mình là Joyce, Susie, Suri (đều là con của người vợ đầu).

Minh Nhựa (tên thật là Phạm Trần Nhật Minh) vốn được biết đến là một doanh nhân thành đạt, nổi tiếng với thú chơi siêu xe và mối quan hệ rộng rãi trong showbiz Việt. Trải qua 2 lần kết hôn, đại gia 39 tuổi này có hết thảy 5 người con gồm Joyce Phạm, Susie, Suri là con của người vợ đầu tên Phương Thuý và Nobi, Nana là con của người vợ thứ - Mina Phạm.

Hiếm hoi lắm mới thấy Minh Nhựa thân thiết với 3 cô con gái, nhìn khó biết đại gia nhựa vậy mà đã lên chức ông ngoại rồi - Ảnh 1.
Hiếm hoi lắm mới thấy Minh Nhựa thân thiết với 3 cô con gái, nhìn khó biết đại gia nhựa vậy mà đã lên chức ông ngoại rồi - Ảnh 2.
Hiếm hoi lắm mới thấy Minh Nhựa thân thiết với 3 cô con gái, nhìn khó biết đại gia nhựa vậy mà đã lên chức ông ngoại rồi - Ảnh 3.
Hiếm hoi lắm mới thấy Minh Nhựa thân thiết với 3 cô con gái, nhìn khó biết đại gia nhựa vậy mà đã lên chức ông ngoại rồi - Ảnh 4.

Khoảnh khắc cả 4 cha con cùng cười tít mắt và giây phút vui đùa của cả 4 cũng được ghi lại khiến ai nấy đều thấy vui vẻ.

Trong số các cô con gái của Minh Nhựa với vợ đầu thì Joyce Phạm là nổi bật nhất. Joyce Phạm tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh, sinh năm 1999 hay còn được gọi là "rich kid". Năm 2019, Joyce Phạm đã kết hôn với Tâm Nguyễn bằng 1 đám cưới vô cùng xa xỉ với 15 siêu xe gần 100 tỷ hộ tống, cô dâu đeo sính lễ vàng và kim cương mỏi tay, tổng chi phí bữa tiệc khoảng 20 tỷ.

Con gái thứ hai và con gái út của Minh Nhựa với vợ đầu lần lượt là Suri Phạm và Susie. Sau khi bố mẹ đường ai nấy bước, Susie và Suri ở với mẹ và dường như rất kín tiếng.

https://afamily.vn/hiem-hoi-lam-moi-thay-minh-nhua-than-thiet-voi-3-co-con-gai-nhin-kho-biet-dai-gia-nhua-vay-ma-da-len-chuc-ong-ngoai-roi-20220222182105207.chn

Theo Hạ Phong

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên