MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hình ảnh buồn nhất hôm nay: Ronaldo thất vọng ném đi băng đội trưởng, lặng lẽ rời khỏi kỳ Euro có thể là cuối cùng trong sự nghiệp

28-06-2021 - 07:24 AM | Sống

Hình ảnh buồn nhất hôm nay: Ronaldo thất vọng ném đi băng đội trưởng, lặng lẽ rời khỏi kỳ Euro có thể là cuối cùng trong sự nghiệp

Siêu sao Ronaldo không giấu được nỗi buồn sau khi Bồ Đào Nha chính thức trở thành cựu vương tại Euro.

 Hình ảnh buồn nhất hôm nay: Ronaldo thất vọng ném đi băng đội trưởng, lặng lẽ rời khỏi kỳ Euro có thể là cuối cùng trong sự nghiệp - Ảnh 1.

Trong màn so tài diễn ra vào rạng sáng ngày 28/6, Bồ Đào Nha của Ronaldo đã phải nhận thất bại 0-1 trước Bỉ qua đó chính thức chia tay Euro năm nay

 Hình ảnh buồn nhất hôm nay: Ronaldo thất vọng ném đi băng đội trưởng, lặng lẽ rời khỏi kỳ Euro có thể là cuối cùng trong sự nghiệp - Ảnh 2.

Khi hồi còi kết thúc vang lên, Ronaldo không giấu được sự thất vọng. Siêu sao người Bồ tháo chiếc băng đội trưởng...

 Hình ảnh buồn nhất hôm nay: Ronaldo thất vọng ném đi băng đội trưởng, lặng lẽ rời khỏi kỳ Euro có thể là cuối cùng trong sự nghiệp - Ảnh 3.

... và ném xuống sân

 Hình ảnh buồn nhất hôm nay: Ronaldo thất vọng ném đi băng đội trưởng, lặng lẽ rời khỏi kỳ Euro có thể là cuối cùng trong sự nghiệp - Ảnh 4.

Sau đó, Ronaldo ngồi lặng đi. Một khoảnh khắc khiến những người yêu mến Ronaldo không khỏi xót xa

 Hình ảnh buồn nhất hôm nay: Ronaldo thất vọng ném đi băng đội trưởng, lặng lẽ rời khỏi kỳ Euro có thể là cuối cùng trong sự nghiệp - Ảnh 5.

Ronaldo nhặt lại chiếc băng đội trưởng. Anh lững thững bước đi. Bồ Đào Nha bị loại nhưng không thể trách Ronaldo. Kỳ Euro năm nay, anh đã ghi tới 5 bàn thắng và có một đường kiến tạo. Trận gặp Bỉ, Ronaldo cũng có một cú đá phạt rất nguy hiểm. Sang hiệp 2, Ronaldo chấp nhận hy sinh, đá thấp hơn để những người đồng đội có thêm cơ hội. Đáng tiếc, thần may mắn đã không đứng về phía Bồ Đào Nha khi Raphael Guerreiro đã trúng cột phút 84

 Hình ảnh buồn nhất hôm nay: Ronaldo thất vọng ném đi băng đội trưởng, lặng lẽ rời khỏi kỳ Euro có thể là cuối cùng trong sự nghiệp - Ảnh 6.

Thủ môn Thibaut Courtois đến an ủi Ronaldo

 Hình ảnh buồn nhất hôm nay: Ronaldo thất vọng ném đi băng đội trưởng, lặng lẽ rời khỏi kỳ Euro có thể là cuối cùng trong sự nghiệp - Ảnh 7.

Lukaku cũng có hành động tương tự

 Hình ảnh buồn nhất hôm nay: Ronaldo thất vọng ném đi băng đội trưởng, lặng lẽ rời khỏi kỳ Euro có thể là cuối cùng trong sự nghiệp - Ảnh 8.

Ronaldo buồn bã, chầm chậm đi vào đường hầm. Năm nay đã bước qua tuổi 36, đây có thể sẽ là kỳ Euro cuối cùng trong sự nghiệp của CR7. Nhưng dù có góp mặt tại Euro 2024 hay không, Ronaldo vẫn là huyền thoại của giải đấu

Theo Top

Trí thức trẻ

Trở lên trên