MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hình ảnh đại gia đình đậm chất danh gia vọng tộc của Hà Kiều Anh nhận được sự chú ý giữa ồn ào tự xưng là "công chúa đời thứ 7 của triều Nguyễn"

29-06-2021 - 21:59 PM | Sống

Giữa ồn ào tự xưng là "công chúa đời thứ 7 của triều Nguyễn" nhưng hình ảnh đậm chất quyền quý của gia đình Hà Kiều Anh bất ngờ thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Mới đây, Hà Kiều Anh bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của mọi người khi được nhà nghiên cứu độc lập trẻ Tôn Thất Minh Khôi - hậu duệ Võ Vương Nguyễn Phúc Khoát, vị chúa thứ 8 triều Nguyễn nhắc tới trong 1 bài viết rất dài trên trang cá nhân.

Nguồn cơn ra đời bài viết của Tôn Thất Minh Khôi xuất phát từ việc Hoa hậu Hà Kiều Anh đã có 1 bài đăng và cho biết mình là "công chúa đời thứ 7 của triều Nguyễn".

Theo Minh Khôi, anh hi vọng Hà Kiều Anh có thể rút kinh nghiệm và cẩn trọng hơn với những thông tin về lịch sử, dòng tộc.

Trong bài viết của Tôn Thất Minh Khôi khẳng định: “Hoa hậu Hà Kiều Anh không phải "công chúa" đời thứ 7 triều Nguyễn như chị tự xưng".

Đồng thời Tôn Thất Minh Khôi cho biết Hoa hậu Hà Kiều Anh chỉ là "họ hàng xa" chứ không thể nào gọi là "công chúa đời thứ 7". Trong bài viết của mình, nhà nghiên cứu Tôn Thất Minh Khôi cho rằng Hà Kiều Anh nên có bài viết đính chính lại thông tin sai lệch này.

Hình ảnh đại gia đình đậm chất danh gia vọng tộc của Hà Kiều Anh nhận được sự chú ý giữa ồn ào tự xưng là công chúa đời thứ 7 của triều Nguyễn - Ảnh 1.

Vợ chồng Hà Kiều Anh bên bố mẹ và các con.


Hình ảnh đại gia đình đậm chất danh gia vọng tộc của Hà Kiều Anh nhận được sự chú ý giữa ồn ào tự xưng là công chúa đời thứ 7 của triều Nguyễn - Ảnh 2.

Đại gia đình bên nội của Hà Kiều Anh.


Giữa thông tin lùm xùm, cư dân mạng lại dành sự quan tâm cho bộ ảnh mà Hà Kiều Anh chia sẻ lên trang cá nhân về đại gia đình nội - ngoại của mình nhân ngày Gia đình Việt Nam trước đó.

Hình ảnh đại gia đình đậm chất danh gia vọng tộc của Hà Kiều Anh nhận được sự chú ý giữa ồn ào tự xưng là công chúa đời thứ 7 của triều Nguyễn - Ảnh 3.

Vẻ quyền quý sang trọng của đại gia đình bên Ngoại của Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Trong ảnh, mọi người đổ dồn vào sự quý phái sang trọng mang phong cách quyền quý của đại gia đình nhà Hà Kiều Anh. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với gia đình của Hà Kiều Anh và gửi lời chúc mừng tới nàng Hậu khi có cuộc sống vô cùng viên mãn và hạnh phúc.

Hà Kiều Anh sinh năm 1976 và đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1992. Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Hà Kiều Anh hiện viên mãn với cuộc sống hôn nhân bên người chồng hiện tại - doanh nhân Huỳnh Trung Nam.

Họ có ba người con: Vương Khang, Vương Khôi và Huỳnh Viann và con riêng của doanh nhân Huỳnh Trung Nam.

Trên trang cá nhân của mình, dù bận rộn với công việc riêng nhưng Hà Kiều Anh dành nhiều thời gian để chia sẻ về gia đình và các con của mình. Với Hà Kiều Anh gia đình là điều vô cùng quan trọng mà cô muốn gìn giữ và bảo vệ. Nàng hậu cũng thường xuyên khoe ảnh của cô con gái út xinh đẹp Viann và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của mọi người vì vẻ ngoài đáng yêu của cô bé. Nhiều người còn dự đoán Viann sẽ "kế nghiệp" Hoa hậu của mẹ.

Hình ảnh đại gia đình đậm chất danh gia vọng tộc của Hà Kiều Anh nhận được sự chú ý giữa ồn ào tự xưng là công chúa đời thứ 7 của triều Nguyễn - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc của Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Theo Chan Soo

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên