MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hình ảnh mới nhất của "Hoàng tử Nhà Trắng" Barron Trump lại gây chú ý với chiều cao khủng, nhìn lại ảnh 4 năm trước ai cũng ngỡ ngàng

26-08-2020 - 14:16 PM | Sống

Trong lần xuất hiện mới nhất, Barron Trump tiếp tục gây kinh ngạc khi đứng chung với các thành viên trong gia đình, quý tử của Tổng thống Mỹ sở hữu chiều cao vượt trội hơn hẳn.

Vào ngày 21/8 vừa qua, ông Donald Trump đã tổ chức một tang lễ riêng cho em trai Robert Trump tại Nhà Trắng. Em trai Tổng thống Mỹ qua đời vào ngày 15/8 tại một bệnh viện ở New York ở tuổi 71.

Các thành viên trong gia đình Tổng thống Mỹ đều có mặt đông đủ gồm 3 con trai và 2 con gái cùng dâu, rể và người yêu của họ. Đây là dịp hiếm hoi công chúng được trông thấy sự xuất hiện đầy đủ của gia đình Tổng thống Mỹ.

Barron Trump tiếp tục gây chú ý với vẻ ngoài nổi bật cùng chiều cao khủng. Hoàng tử Nhà Trắng thường xuất hiện bên cạnh cha mẹ và thu hút mọi ánh nhìn nhờ chiều cao nổi trội.

Hình ảnh mới nhất của Hoàng tử Nhà Trắng Barron Trump lại gây chú ý với chiều cao khủng, nhìn lại ảnh 4 năm trước ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Barron Trump cao hơn hẳn so với anh trai Donald Trump Jr.. Con cả của Tổng thống Mỹ cao 1,85m.

Hình ảnh mới nhất của Hoàng tử Nhà Trắng Barron Trump lại gây chú ý với chiều cao khủng, nhìn lại ảnh 4 năm trước ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Barron Trump đứng nổi bật hơn hẳn so với các thành viên trong gia đình.

Giờ đây, Barron tiếp tục gây kinh ngạc khi cậu cũng cao vượt trội so với anh chị. Khi đứng gần anh cả Donald Trump Jr. và vợ chồng Ivanka Trump, Barron cao hơn hẳn. Theo Daily Mail, Eric Trump, người con thứ 3 và là con trai thứ 2 của ông Donald Trump được biết đến là người chiếm giữ ngôi vị đầu bảng trong bảng xếp hạng chiều cao của gia đình. Cụ thể, anh cao tới 1,96m.

Nhiều người tin rằng Barron Trump sẽ sớm phá kỷ lục của anh thứ và trở thành người cao nhất trong nhà. Vào năm ngoái, cậu bé được dự đoán cao đến 1,92 - 1,93m khi đã vượt hẳn người cha Tổng thống cao 1,9m.

Nhiều người dùng mạng đã so sánh bức hình Barron Trump chụp cùng các anh chị vào năm 2016 so với hiện tại cho thấy, sau 4 năm, quý tử nhà Trump đã lớn nhanh như thổi. Giờ đây cậu sở hữu ngoại hình điển trai, cuốn hút và nổi bật không kém gì các thành viên trong gia đình.

Hình ảnh mới nhất của Hoàng tử Nhà Trắng Barron Trump lại gây chú ý với chiều cao khủng, nhìn lại ảnh 4 năm trước ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Bức hình năm 2016 của Barron Trump chụp cùng anh chị của mình.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Pháp luật & Bạn đọc

Trở lên trên