MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

HLV Park Hang-seo: "Có lẽ các cầu thủ của tôi bất mãn với trọng tài"

13-10-2021 - 05:26 AM | Sống

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ đáng chú ý sau trận tuyển Việt Nam thua 1-3 Oman tối 12/10.

HLV Park Hang-seo nói: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup. Bản thân tôi và người dân Việt Nam rất mong chờ ở vòng này nhưng có lẽ chúng ta cần thêm thời gian".

HLV Park Hang-seo: Có lẽ các cầu thủ của tôi bất mãn với trọng tài - Ảnh 1.

Tuyển Việt Nam vẫn chưa thể giành điểm số đầu tiên ở vòng loại 3 World Cup 2022 (Ảnh: AFC)

Về công tác trọng tài, HLV trưởng tuyển Việt Nam đánh giá: "4 trận đã qua, tôi cũng có nhiều điều muốn nói về trọng tài nhưng hôm nay tôi hạn chế nói. Tôi nghĩ trọng tài thiếu tính nhất quán. Nếu mà đánh giá trọng tài hôm nay thì tôi nghĩ chính bản thân trọng tài đó là người hiểu rõ nhất.

Tôi nghĩ các cầu thủ đã nỗ lực hết sức. Có lẽ cầu thủ của tôi bất mãn với trọng tài. Không khí khi vào phòng thay đồ khá trầm lắng. Chúng ta còn 2 trận nữa gặp Nhật Bản và Saudi Arabia. Tất nhiên, chúng ta phải nỗ lực".

Nói về các quyết định sử dụng cầu thủ, ông Park chia sẻ: "Việc lựa chọn cầu thủ vào thi đấu không phải ý kiến cá nhân của tôi mà của nhiều thành viên ban huấn luyện.

Tôi nghĩ khi xây dựng đội hình thì luôn muốn làm thế nào để giành thắng lợi. Cầu thủ nào vào sân thì không chỉ Công Phượng mà ai cũng nỗ lực hết sức".

Tuyển Việt Nam để thua 1-3 ở trận này. Tiến Linh ghi bàn mở tỷ số ở phút 39. Tuy nhiên, Al Sabhi, Al Khaldi và Al-Yahyaei lần lượt ghi bàn ở phút 46, 49 và 63 giúp tuyển Oman lội ngược dòng thành công.

Trọng tài chính Makhadmeh Adham đã có những quyết định đáng chú ý trong trận đấu, đặc biệt là hai tình huống thổi phạt đền và bàn thắng của tuyển Việt Nam.

Phút 16, Hồ Tấn Tài phạm lỗi với cầu thủ Oman trong vòng cấm. Trọng tài người Jordan cho rằng anh dùng tay đập vào mặt cầu thủ Oman.

Phút 39, Tiến Linh ghi bàn mở tỷ số. Trọng tài Adham mất gần 3 phút để tham khảo VAR (trợ lý trọng tài video), trực tiếp xem lại tình huống và cuối cùng vẫn công nhận bàn thắng.

Phút 63, trọng tài tiếp tục tham khảo VAR trước khi thổi phạt đền lần thứ hai trong trận. Ông xác định trung vệ Duy Mạnh đã dùng tay đập vào mặt cầu thủ Oman.

Với kết quả này, tuyển Việt Nam vẫn xếp cuối bảng B, chưa giành được điểm nào. Tuyển Oman vượt qua Nhật Bản, vươn lên đứng thứ 3 với 6 điểm.

Highlights ĐT Oman 3-1 ĐT Việt Nam

HLV Park Hang-seo: Có lẽ các cầu thủ của tôi bất mãn với trọng tài - Ảnh 3.

Bảng xếp hạng bảng B sau lượt trận thứ 4 (Ảnh: GN)


Theo Hiếu Lương

Nhịp sống trẻ

Trở lên trên