MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

HLV Park Hang Seo tặng HCV AFF Cup 2018 cho ai?

17-12-2018 - 09:07 AM | Sống

Ông Park Hang Seo đã tặng lại chiếc huy chương vàng (HCV) AFF Cup 2018 cho Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn VFF Trần Quốc Tuấn.

Trên sân Mỹ Đình tối 15/12, tuyển Việt Nam đã đánh bại Malaysia 1-0, qua đó giành cúp vô địch AFF Cup 2018 với tổng tỉ số 3-2 sau 2 lượt trận. Đây là danh hiệu vô địch AFF Cup lần thứ 2 của bóng đá Việt Nam, sau lần đầu tiên năm 2008.

Khỏi phải nói HLV Park Hang Seo và các học trò vui mừng như thế nào. Sau trận đấu, các thành viên đội tuyển Việt Nam đã nán lại sân nhận lời chúc mừng của các CĐV, cũng như gửi lời cảm ơn tới những người đã sát cánh, ủng hộ đội bóng.

HLV Park Hang Seo đã bất ngờ trao lại chiếc HCV danh giá cho Phó Chủ tịch VFF phụ trách chuyên môn Trần Quốc Tuấn. Ông Tuấn “tổng” đã hạnh phúc khoe chiếc HCV trong tấm ảnh chụp chung với nhà cầm quân Hàn Quốc.

Nhiều tuyển thủ Việt Nam hôm qua cũng dành tặng HCV AFF Cup 2018 cho vợ hoặc bạn gái. HLV Park Hang Seo có lẽ đã phải rất trân trọng khi trao món quà quý giá của mình cho Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn.

Ông Trần Quốc Tuấn là một trong ba người sang Hàn Quốc đàm phán ký hợp đồng với HLV Park Hang Seo, ngay sau thất bại của bóng đá Việt Nam tại SEA Games 2017 (Malaysia). Hai người còn lại là Phó Chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức và Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh.

Trong số này, bầu Đức là người có vai trò quyết định đối với bản hợp đồng ký với ông Park Hang Seo. Sau khi bầu Đức xin nghỉ và không tranh cử ở đại hội 8 VFF, vị trí của ông Đức ở VFF hiện do ông Cấn Văn Nghĩa, nguyên Giám đốc Khu LHTTQG Mỹ Đình đảm nhiệm.

Theo Thủy Đặng

Tiền phong

Trở lên trên