MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HLV Ten Hag xác nhận Ronaldo chính thức ở lại MU

02-09-2022 - 00:03 AM | Sống

HLV Ten Hag xác nhận Ronaldo sẽ chính thức ở lại MU ít nhất là đến trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông sắp tới được mở cửa.

Hôm nay (1/9) là ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022. Có rất nhiều thông tin trái chiều vẫn được đăng tải về tương lai của Ronaldo ở MU. Trước thềm trận đấu giữa MU và Leicester, HLV Erik ten Hag xác nhận Ronaldo sẽ chính thức ở lại MU ít nhất là đến trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông sắp tới được mở cửa.

HLV Ten Hag xác nhận Ronaldo chính thức ở lại MU - Ảnh 1.

HLV Ten Hag xác nhận Ronaldo chính thức ở lại MU ít nhất đến khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa. (Ảnh: Reuters).

HLV người Hà Lan nói: "Tôi đã chia sẻ vài lần rồi. Ronaldo sẽ tiếp tục ở lại MU. Cậu ấy rất vui khi tiếp tục được cống hiến cho đội bóng, nếu không cậu ấy đã không ở đây.

Ngay từ đầu mùa giải, chúng tôi đã có kế hoạch với Ronaldo. Đội bóng hạnh phúc với Ronaldo, cậu ấy cũng muốn ở lại, chúng tôi sẽ nỗ lực để có một mùa giải thành công''.

Chia sẻ thêm về tình hình chuyển nhượng của MU, HLV Ten Hag nói: ''Tất nhiên, HLV nào cũng muốn có thêm những cầu thủ giỏi, những người có thể đóng góp tối đa năng lực cho đội bóng. Tuy nhiên, có những thời điểm bạn cần phải hài lòng với những gì bạn đang có. Đó là những gì tôi và các trợ lý đang phải trải qua".

Trong mùa Hè năm nay, MU đã có 5 tân binh là Malacia, Eriksen, Martínez, Casemiro và Antony. Quỷ đỏ chuẩn bị hoàn tất hợp đồng với tân binh cuối cùng là thủ môn Dubravka từ Newcastle./.

Theo PV

VOV

Trở lên trên