MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hộ kinh doanh được tiếp vốn nhanh và ưu đãi từ "vay linh hoạt 24h"

29-03-2023 - 19:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Hộ kinh doanh được tiếp vốn nhanh và ưu đãi từ "vay linh hoạt 24h"

Nhằm tiếp tục hỗ trợ khách hàng tiếp cận được nguồn vốn vay không chỉ lãi suất ưu đãi mà còn thủ tục linh hoạt, thời gian giải ngân nhanh chóng, từ 28/3 Ngân hàng Bản Việt triển khai sản phẩm "Vay linh hoạt 24h".

Với điểm mạnh là duyệt hồ sơ ngay trong ngày, sản phẩm lần này của Bản Việt có thể nói là rất kịp thời và thiết thực, đồng thời cũng rất cạnh tranh khi nhiều ngân hàng đang giảm lãi suất vay trong thời điểm hiện tại.

Theo đó, sản phẩm "Vay linh hoạt 24h" được Ngân hàng Bản Việt triển khai từ ngày 28/03/2023 dành cho các hộ kinh doanh, tiểu thương,… có nhu cầu vay sản xuất kinh doanh, gia công, chế biến, thương mại có thế chấp tài sản đảm bảo là bất động sản, thời gian vay tối đa 60 tháng, số tiền vay lên đến 2 tỷ đồng.

Điểm mạnh của sản phẩm là bên cạnh lãi suất vay ưu đãi trên thị trường, việc duyệt hồ sơ cho khách hàng cũng rất nhanh chóng, chỉ mất 24h, từ đó việc giải ngân cho khách hàng cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều so với trước đây. Điều này có được là từ nỗ lực tinh gọn các thủ tục, áp dụng công nghệ để khách hàng của Bản Việt có thể nhận được nguồn vốn nhanh chóng nhất. Với sự ra đời của sản phẩm ""Vay linh hoạt 24h", Bản Việt hoàn toàn có thể cạnh tranh trên thị trường không chỉ ở mặt bằng lãi suất và phương thức, thời gian cho vay.

Về phía khách hàng, đặc biệt là hộ kinh doanh tại các đô thị, sản phẩm "Vay linh hoạt 24h" lần này của Bản Việt sẽ hỗ trợ rất nhiều để các chủ hộ kinh doanh kịp thời có nguồn vốn chuẩn bị cho quý kinh doanh tiếp theo trong năm.

Hộ kinh doanh được tiếp vốn nhanh và ưu đãi từ vay linh hoạt 24h - Ảnh 1.

"Trước đó, ngay sau khi nghỉ Tết nguyên đán, chúng tôi là một trong các ngân hàng tiên phong đưa ra mức lãi suất vay ưu đãi 10,5%/năm để hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn, khởi động cho một năm kinh doanh mới. Và thời điểm này, khi mặt bằng lãi suất vay đã hạ nhiệt, chúng tôi lại tiếp tục đưa ra một sản phẩm cho vay mới với ưu thế "duyệt hồ sơ trong ngày" để khách hàng có thêm sự lựa chọn và dễ dàng tìm được ngân hàng đồng hành trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Với các hộ kinh doanh tại đô thị, sản phẩm "Vay linh hoạt 24h" của Bản Việt sẽ là một giải pháp tối ưu nhất, nhanh chóng nhất để tiếp cận nguồn vốn từ ngân hàng. Chúng tôi hiểu, bên cạnh lãi suất thì việc duyệt hồ sơ, thời gian giải ngân mất bao lâu, phương thức cho vay thế nào,…luôn là mối bận tâm của khách hàng. Chính vì vậy, "Vay linh hoạt 24h" được xây dựng để đáp ứng các nhu cầu đó. Chúng tôi cũng rất tự tin về tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường" - Ông Ngô Minh Sang - GĐ Khối Khách hàng cá nhân Ngân hàng Bản Việt chia sẻ.

Ngoài ra, trong thời gian vay vốn tại ngân hàng Bản Việt, khách hàng cũng dễ dàng tra cứu khoản vay của mình thông qua ngân hàng số Digimi. Chỉ cần tải ứng dụng Digimi và mở tài khoản trực tiếp thông qua eKYC là khách hàng tra cứu dễ dàng.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm chi tiết chương trình qua website www.vietcapitalbank.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 24/7: 1900555556.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:
Trở lên trên