MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hoà Bình: Nhiều nhà đầu tư đổ về bất động sản nghỉ dưỡng núi

16-03-2021 - 17:30 PM | Bất động sản

Hoà Bình: Nhiều nhà đầu tư đổ về bất động sản nghỉ dưỡng núi

Sau nhiều năm phát triển mạnh, bất động sản du lịch biển đã đạt đến ngưỡng bão hòa trước những ảnh hưởng của pháp lý, cũng như diễn biến bất ngờ của dịch bệnh.

Trong cùng giai đoạn đó, bất động sản nghỉ dưỡng núi trở thành kênh đầu tư giàu tiềm năng, lợi suất lớn, hấp dẫn dòng vốn của thị trường.

Đánh giá tổng quan về tín hiệu của thị trường của bất động sản năm 2020, Bộ Xây Dựng cho rằng kênh đầu tư bất động sản vẫn giữ đà tăng trưởng. Nếu tính theo mức giá bình quân trên địa bàn cấp tỉnh, thành phố hoặc cấp huyện thì biên độ tăng giá nhà ở riêng lẻ, đất nền tại các địa phương trong năm qua vẫn đạt khoảng từ 3 - 5%. Bất động sản được đánh giá đem lại hiệu quả hàng đầu nhờ hai yếu tố: an toàn ở hiện tại và tiềm năng trong tương lai.

Trong đó, thị trường nghỉ dưỡng ven đô là sản phẩm thu hút mạnh mẽ dòng vốn của các nhà đầu tư nhờ hội tụ đầy đủ các yếu tố về cung, cầu, giá, lợi suất, tiềm năng… Điển hình tại một số khu vực gần Hà Nội như Lương Sơn, Hòa Bình nằm trong top đầu về lượng tìm kiếm người dùng. Thậm chí, giá đất trong vòng 3 năm qua tại khu vực này tăng từ 40 - 50%.

Đặc biệt thời gian gần đây, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp du lịch, giải trí và chăm sóc sức khỏe được chú trọng phát triển mạnh mẽ. Trong đó, bất động sản nghỉ dưỡng núi được đánh giá giàu tiềm năng hơn cả khi vừa có sự mới mẻ về sản phẩm, giới hạn về số lượng, thuận lợi về di chuyển, linh hoạt về sở hữu và đầu tư. Ngoài ra, trào lưu du lịch gần nhà cung cấp cho thị trường nghỉ dưỡng núi ở miền Bắc nguồn khách dồi dào, nâng cao tỷ lệ lấp đầy và đẩy biên lợi nhuận của các dự án gia tăng.

Theo thống kê, Hòa Bình có khoảng 20 dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được triển khai thực hiện với nguồn vốn lên tới nghìn tỷ đồng. Nếu như trước đây, sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng núi tại Hòa Bình mới có sự tham gia của doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì hiện đã có hàng loạt các dự án quy mô của "ông lớn" trên thị trường như: Vingroup, Tập đoàn Việt Mỹ... kích hoạt giao dịch bất động sản trở nên sôi động.

Hoà Bình: Nhiều nhà đầu tư đổ về bất động sản nghỉ dưỡng núi - Ảnh 1.

Không gian nghỉ dưỡng đậm chất thiên nhiên tại Ivory Villas & Resort

Ivory Villas & Resort được xem là cái tên nổi bật hơn cả tại thị trường Hoà Bình thời điểm đầu năm 2021, bởi đây là một trong những dự án quy mô bậc nhất trên địa bàn tính đến thời điểm hiện tại. Sở hữu địa thế đẹp, thuận tiện về giao thông, tận dụng được những ưu thế tự nhiên của hệ sinh thái rừng, hồ đặc trưng, Ivory Villas & Resort đang là sản phẩm thu hút sự chú ý của giới đầu tư và khách hàng quan tâm tới dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng núi.

Dự án chỉ cách Hà Nội 1 giờ lái xe, nằm ngay mặt đường Quốc lộ 6 - con đường nối thủ đô với các tỉnh vùng Tây Bắc của Việt Nam. Ivory Villas & Resort ẩn mình giữa thiên nhiên khi được bao trọn bởi hơn 2000ha rừng hoang sơ của xã Lâm Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình. 

Dự án chứa đựng tâm huyết của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Archireenco Hòa Bình - một thành viên của Tập đoàn Việt Mỹ, đồng thời được kỳ vọng trở thành khu nghỉ dưỡng núi hàng đầu khu vực phía Bắc với chất lượng dịch vụ và quản lý chuẩn quốc tế.

Hoà Bình: Nhiều nhà đầu tư đổ về bất động sản nghỉ dưỡng núi - Ảnh 2.

Ivory Villas & Resort - biệt thự nghỉ dưỡng núi giàu tiềm năng tại Hoà Bình

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên