MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hoa hậu Thuỳ Tiên nói 4 thứ tiếng trong bài phát biểu kết thúc nhiệm kỳ

26-10-2022 - 09:08 AM | Sống

Nàng hậu xúc động rơi nước mắt trong giây phút chính thức khép lại hành trình 1 năm đương nhiệm tại đêm chung kết Miss Grand International tối 25/10.

Chung kết Miss Grand International 2022 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) diễn ra vào tối 25/10 tại Indonesia. Đại diện Việt Nam - Đoàn Thiên Ân dù đã làm khá tốt nhưng vẫn không có cơ hội vào top 10 chung cuộc.

Tuy nhiên, khán giả nước nhà vẫn quan tâm tới màn phát biểu cuối cùng của Hoa hậu Thuỳ Tiên trước khi kết thúc nhiệm kỳ.

Nàng hậu xuất hiện trên sân khấu với bộ váy dạ hội lộng lẫy trông hệt như một nữ hoàng.

Trong giây phút đặc biệt, đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên rơi nước mắt cảm ơn hành trình 1 năm tuyệt vời khi đảm nhiệm sứ mệnh, cảm ơn những người đã mang đến cho cô cơ hội để giúp đỡ, truyền cảm hứng đến mọi người trên khắp thế giới.

Hoa hậu Thuỳ Tiên nói 4 thứ tiếng trong bài phát biểu kết thúc nhiệm kỳ - Ảnh 1.
Hoa hậu Thuỳ Tiên nói 4 thứ tiếng trong bài phát biểu kết thúc nhiệm kỳ - Ảnh 2.

Thuỳ Tiên xúc động trong bài phát biểu trước khi kết thúc nhiệm kỳ.

Nàng hậu muốn nhắn nhủ đến bất kỳ ai cũng nên tin tưởng vào bản thân mình, vì bạn là duy nhất trên thế giới này.

Không chỉ vậy, Nguyễn Thúc Thùy Tiên còn gửi gắm thông điệp: "Nếu muốn đi nhanh, đi một mình. Nếu muốn đi xa, hãy đi cùng nhau. Tôi không thể thành công nếu không có sự chung sức của đội ngũ ở Việt Nam và Thái Lan".

Đáng chú ý, Thùy Tiên đã dùng đến 4 thứ tiếng là Anh, Việt, Indonesia và Thái để nói trong bài phát biểu của mình. Nàng hậu cảm ơn tình cảm của fan, tổ chức Miss Grand International, e-kip Việt Nam, đặc biệt gửi lời cảm ơn trân trọng đến vợ chồng bà trùm hoa hậu trên sân khấu chung kết. Người đẹp cho biết cô đã học được rất nhiều trong suốt nhiệm kỳ đã qua.

Hoa hậu rơi nước mắt trong lúc kết lời: "Tôi là Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, đến từ Việt Nam".

Cuối cùng người đẹp Việt Nam xúc động khi sải những bước catwalk cuối cùng trên sân khấu trong cương vị hoa hậu trước thời khắc trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Hoa hậu Thuỳ Tiên nói 4 thứ tiếng trong bài phát biểu kết thúc nhiệm kỳ - Ảnh 3.

Ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand đã lên sân khấu gỡ vương miện đương nhiệm để trao cho cô vương miện dành cho các cựu hoa hậu.

Trước thềm trao lại vương miện cho tân hoa hậu, Hoa hậu Thùy Tiên tâm sự trên sóng truyền hình thuộc khuôn khổ Miss Grand International rằng cô tiếc nuối danh hiệu, chưa muốn "chuyển giao quyền lực".

"Cảm xúc của tôi lẫn lộn, một nửa tôi không muốn trao lại vương miện, một nửa lại muốn vì tôi có nhiều kế hoạch riêng. Tôi đã cố gắng thật nhiều vì không muốn bất cứ sai sót gì xảy ra trong nhiệm kỳ. Đó là lý do tôi xúc động, hào hứng gặp người kế nhiệm. Hy vọng cô ấy hết mình trong vai trò này", người đẹp tâm sự.

Hoa hậu Thuỳ Tiên nói 4 thứ tiếng trong bài phát biểu kết thúc nhiệm kỳ - Ảnh 4.

Thuỳ Tiên đã có 1 năm đương nhiệm thành công ngoài mong đợi.

Trước đó, trong đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022, Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng đã có một màn final walk gây sốt và lấy đi nước mắt của nhiều khán giả. Nhìn lại 1 năm nhiệm kỳ, nàng hậu chia sẻ cô đã làm việc không ngừng nghỉ để xứng đáng với tình yêu thương và sự kỳ vọng của mọi người.

"301 ngày qua, tôi đã làm việc không ngừng nghỉ. Không phải tôi không biết mệt. Tôi biết rằng trong 12 đất nước mình đã đi qua, trước khi biết đến cô gái tên Nguyễn Thúc Thùy Tiên, người ta nhớ đến một Miss Grand International đến từ Việt Nam. Dù có đau chân, mệt mỏi vì thiếu ngủ, khi bước chân ra ngoài, tôi đều cố gắng mạnh mẽ. Đây là hình ảnh người phụ nữ Việt Nam tôi muốn mang đến thế giới. Tôi hy vọng mình đã không làm mọi người thất vọng" , người đẹp nói.

Gần 1 năm đương nhiệm, sức nóng của Thuỳ Tiên chưa từng hạ nhiệt và khán giả vô cùng mong chờ những hoạt động mới của nàng Hậu sau khi kết thúc nhiệm kỳ.

Theo Tùng Nguyễn / VTCnews

VTCnews

Trở lên trên