MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hoa hậu Ý Nhi cập nhật cuộc sống tại Úc: Khoe visual ít son phấn khi đến lớp, thần sắc hiện tại thế nào?

01-12-2023 - 14:56 PM | Sống

Hoa hậu Ý Nhi tiết lộ lịch trình 1 ngày khi học tập và sinh sống tại Úc.

Hồi đầu tháng 11/2023, Hoa hậu Ý Nhi xác nhận tạm rời showbiz Việt để bắt đầu hành trình du học tại Úc, dự kiến sẽ kéo dài 2 năm. Sau những ồn ào không đáng có lúc mới đăng quang, giờ đây Ý Nhi thoải mái hơn trong việc chia sẻ cuộc sống với công chúng. Sáng 1/12, Miss World Vietnam 2023 đăng video cập nhật lịch trình 1 ngày khi học tập và sinh hoạt tại Úc. 

Theo đó, nàng hậu sẽ tự chuẩn bị bữa ăn sáng tại nhà, sau đó chọn trang phục giản dị để đến lớp thực hiện bài thuyết trình. Qua "cam thường", Ý Nhi gây ấn tượng vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, ít son phấn nhưng vẫn rất cuốn hút. Sau khi kết thúc buổi học, Hoa hậu Ý Nhi cùng em họ đi chợ, nàng hậu sẽ đích thân vào bếp để nấu nướng. Trên trang cá nhân, Miss World Vietnam 2023 còn chia sẻ thêm bức ảnh đi biển ở Úc. Từng gây lo lắng vì lộ diện buồn bã trong clip nói lời xin lỗi, thần sắc của Hoa hậu Ý Nhi nay đã rạng rỡ và tươi tắn hơn rất nhiều. 

Clip: Hoa hậu Ý Nhi hé lộ cuộc sống sau 1 tháng sang Úc du học

Hoa hậu Ý Nhi cập nhật cuộc sống tại Úc: Khoe visual ít son phấn khi đến lớp, thần sắc hiện tại thế nào? - Ảnh 1.

Ý Nhi mặc áo phông đơn giản, thần thái tự tin khi thực hiện bài thuyết trình ở lớp

Hoa hậu Ý Nhi cập nhật cuộc sống tại Úc: Khoe visual ít son phấn khi đến lớp, thần sắc hiện tại thế nào? - Ảnh 2.

Sau buổi học, Ý Nhi sẽ tự đi chợ để chuẩn bị bữa ăn cùng em họ

Hoa hậu Ý Nhi cập nhật cuộc sống tại Úc: Khoe visual ít son phấn khi đến lớp, thần sắc hiện tại thế nào? - Ảnh 3.
Hoa hậu Ý Nhi cập nhật cuộc sống tại Úc: Khoe visual ít son phấn khi đến lớp, thần sắc hiện tại thế nào? - Ảnh 4.

Tạm rời xa hào quang showbiz, Ý Nhi hiện tại có cuộc sống bình dị ở Úc 

Hoa hậu Ý Nhi sẽ có 2 năm học tập tại Đại học Sydney - một trong các trường nằm Top đầu tại Úc và đứng trong Top 20 của thế giới. Nàng hậu được tài trợ học bổng 20% (tương đương 20.000 AUD, khoảng 310 triệu đồng). Theo thông tin dự kiến, khoá học của Ý Nhi sẽ chính thức bắt đầu vào giữa tháng 2/2024 và kết thúc vào cuối tháng 1/2026. Lý do Hoa hậu Ý Nhi sang Úc từ thời điểm này là để tiếp tục tham gia các lớp học tiếng Anh, nâng cao kỹ năng.

Trong 3 tháng ở ẩn, Hoa hậu Ý Nhi cũng đã dành thời gian để trau dồi kiến thức, cách nói chuyện trước công chúng. Đồng thời, nàng hậu cũng thực hiện lời hứa hiến tóc cho các bệnh nhân ung thư. Hoa hậu Ý Nhi dành hơn 250 triệu đồng để thực hiện các dự án thiện nguyện, thực hiện sứ mệnh và trách nhiệm với cộng đồng.

Liên quan đến những phát ngôn vụng về trong quá khứ, Ý Nhi đã xin lỗi: "Lời nói đầu tiên em muốn gửi một lời xin lỗi chân thành đến quý vị khán giả, đến với các đơn vị, các cá nhân liên quan đã chịu ảnh hưởng bởi những phát ngôn của em. 3 tháng qua, em dành toàn bộ thời gian để có thể nhìn nhận lại bản thân của mình. Ý Nhi đã đọc, đã lắng nghe và xin phép sẽ tiếp thu tất cả các góp ý của quý vị khán giả. Ý Nhi sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể hoàn thiện bản thân của mình. Ý Nhi cảm ơn quý vị khán giả".

Hoa hậu Ý Nhi cập nhật cuộc sống tại Úc: Khoe visual ít son phấn khi đến lớp, thần sắc hiện tại thế nào? - Ảnh 5.

Hoa hậu Ý Nhi khoe góc nghiêng sắc nét, nụ cười tươi tắn khi đi chơi ở biển tại Úc

Theo Hạ Anh

Phụ nữ số

Trở lên trên