TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hỏa hoạn thiêu rụi 6 cửa hàng, kho hàng tại chợ Nậm Cuổi (Lai Châu)

26-04-2019 - 14:51 PM | Thời sự

Hỏa hoạn thiêu rụi 6 cửa hàng, kho hàng tại chợ Nậm Cuổi (Lai Châu)

Trong vòng chưa đầy một giờ đồng hồ, ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ 3 kho chứa hàng và 3 cửa hàng kinh doanh tạp hóa, xăng dầu của người dân.

Khoảng 7h sáng 26/4, tại khu dân cư bản Cuổi Tở, thuộc khu chợ Nậm Cuổi, xã Nậm Cuổi, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng.

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, ngọn lửa được phát hiện tại một nhà dân vừa ở vừa kinh doanh tạp hóa, sau đó lan sang các hộ và kho hàng liền kề.

Hỏa hoạn thiêu rụi 6 cửa hàng, kho hàng tại chợ Nậm Cuổi (Lai Châu) - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy chợ Nậm Cuổi (Lai Châu).

Ngay sau khi phát hiện đám cháy, người dân xung quanh và các lực lượng tại chỗ như: giáo viên, cán bộ xã, dân quân... gồm hơn 100 người đã có mặt tại hiện trường tham gia chữa cháy.

Tuy nhiên, do các ngôi nhà và kho hàng đều là các vật liệu dễ cháy, trong đó có cả xăng dầu, nên ngọn lửa ngày càng bùng phát mạnh. Trong khi đó, các phương tiện để chữa cháy chủ yếu là vật liệu thô sơ như xô, chậu và nguồn nước ở xa, nên khi ngọn lửa được dập tắt thì toàn bộ 6 ngôi nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Rất may khi xảy ra hỏa hoạn, người dân đã phát hiện sớm và kịp thoát ra ngoài, nên không gây thiệt hại về người. Hiện, các lực lượng chức năng địa phương đang tiếp tục hỗ trợ các gia đình thu dọn đồ đạc để ổn định cuộc sống và điều tra nguyên nhân gây cháy.

Theo Khắc Kiên

VOV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên