MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hoá ra lời nói ngây ngô của Hoàng tử William hồi bé chính là thứ giữ chân Công nương Diana trong cuộc hôn nhân đầy bi kịch suốt 15 năm

30-06-2020 - 16:23 PM | Sống

Cuộc hôn nhân kéo dài trong 15 năm với Thái tử Charles được coi là tấm bi kịch cho cuộc đời ngắn ngủi của Công nương Diana. Tuy nhiên, ngoài những nuối tiếc cho số phận đáng buồn của bà, không ít người cũng đặt ra câu hỏi vì sao một người xinh đẹp tài năng như Diana lại chịu sống trong đau khổ quá lâu đến như vậy?

Chuyện tình cảm và hôn nhân nhiều uẩn khúc giữa Thái tử Charles và công nương Diana vẫn là một ẩn số trong lòng người hâm mộ.

Những lời đồn về người trong cuộc có dan díu với kẻ thứ 3 trong suốt 15 năm đồng hành cùng nhau lâu lâu lại xuất hiện trên mặt báo khiến tin tức về cặp đôi Hoàng gia Anh vẫn là mối quan tâm của đông đảo công chúng.

Hoá ra lời nói ngây ngô của Hoàng tử William hồi bé chính là thứ giữ chân Công nương Diana trong cuộc hôn nhân đầy bi kịch suốt 15 năm - Ảnh 1.

Mới đây trên tờ Express còn chia sẻ, vị Công nương xinh đẹp còn từng có ý định huỷ hôn ngay trước đám cưới khiến nhiều bất ngờ.

Theo đó báo viết, năm 1981, không lâu trước khi chính thức bước vào lễ đường cùng chồng cũ, bà đã chia sẻ với người chị em thân thiết của mình về những lăn tăn trong lòng rằng Thái tử Charles liệu có còn liên lạc với Camilla Parker Bowles hay không.

Camilla chính là người phụ nữ nổi tiếng có hành trình yêu 48 năm yêu với Thái tử Charles, cũng là người chen chân vào cuộc hôn nhân của Công nương Diana ngay cả trước đó và sau này.

Vị công nương hồi đó rất bối rối hoang mang và không ngừng được việc nghĩ về chuyện huỷ hôn. Tuy nhiên, chính những người chị em thân thiết đã giúp trấn tĩnh những cơn sóng cuộn trong lòng bà.

Họ cho rằng đã quá muộn để rút chân ra khỏi đám bùn lầy. Vậy là mặc cho những linh cảm về bi kịch có thể đến với cuộc đời mình, Công nương Diana vẫn bất chấp xuất hiện trong đám cưới thế kỉ cùng Thái tử trước sự chứng kiến của hàng triệu người.

Họ cũng đã có với nhau 2 Hoàng tử bé trước khi chính thức ly hôn vào năm 1996, sau 15 năm phải nhiều lần khổ sở vì chính người chung chăn gối hàng đêm.

Hoá ra lời nói ngây ngô của Hoàng tử William hồi bé chính là thứ giữ chân Công nương Diana trong cuộc hôn nhân đầy bi kịch suốt 15 năm - Ảnh 2.

Câu hỏi day dứt mãi trong lòng nhiều fan yêu quý vị Công nương nước Anh đấy chính là vì sao một người tài năng xinh đẹp đủ cả như Diana lại chịu chấp nhận chôn vùi chính mình trong đau khổ quá lâu như vậy.

Trên seri mang tên "Hoàng tử William tuổi 30" được đăng tải năm 2012 trên Youtube, có lẽ nhiều người đã tìm được câu trả lời cho chính mình.

Cựu phóng viên hoàng gia BBC, Jennie Bond trong đó đã chia sẽ bí mật giữa mẹ con Công nương và William.

Hoá ra lời nói ngây ngô của Hoàng tử William hồi bé chính là thứ giữ chân Công nương Diana trong cuộc hôn nhân đầy bi kịch suốt 15 năm - Ảnh 3.

Suốt những năm cuộc hôn nhân của bố mẹ trên bờ vực tan vỡ, William dù lúc đó còn là một cậu bé con sẽ chạy ngay đến bên mẹ rồi thủ thỉ: "Sẽ ổn thôi mà mẹ, sớm thôi sẽ ổn cả. Con sẽ chăm sóc mẹ."

Cứ thế nhiều lần, dù ở độ tuổi mà thay vào đó phải được mẹ dỗ dành và chăm sóc, thì ngược lại Hoàng tử William lại chính là người ôm mẹ vào lòng và an ủi.

Có lẽ đó là lý do vì sao những tin đồn như Hoàng tử William vẫn chưa thật sự tha thứ cho cha mình, anh không thể hoà hợp với mẹ kế Camilla hay phải trải qua tuổi thơ không mấy hạnh phúc liên tục được đưa ra bàn tán.

Hoá ra lời nói ngây ngô của Hoàng tử William hồi bé chính là thứ giữ chân Công nương Diana trong cuộc hôn nhân đầy bi kịch suốt 15 năm - Ảnh 4.

Hoàng tử William hiện tại đang đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách những người kế vị ngai vàng, chỉ sau cha mình.

Anh và hình ảnh của một vị vua đĩnh đạc trong tương lai nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ công chúng vì luôn tích cực tham gia các hoạt động có ý nghĩa với cộng đồng và xã hội.

Ngoài ra, gia đình hạnh phúc của Công tước xứ Cambridge cùng vợ và 3 con cũng chính là hình mẫu tổ ấm lý tưởng trong lòng đông đảo người hâm mộ.

Theo MAMMAMA

Trí thức trẻ

Trở lên trên