TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hoa Sen Group (HSG): Nhà máy bị cháy đã ngưng hoạt động từ 2019

06-03-2021 - 14:16 PM | Doanh nghiệp

Hoa Sen Group (HSG): Nhà máy bị cháy đã ngưng hoạt động từ 2019
Nguồn: Công an TPHCM

Hoa Sen cho biết vụ cháy này hoàn toàn không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh hiện tại của công ty.

CTCP Tập đoàn Hoa Sen (Mã: HSG) vừa công bố thông tin bất thường liên quan đến vụ cháy xảy ra vò 9h 40 phút sáng ngày 6/3/2021. Theo đó đám cháy bất ngờ xuất hiện ở mái nhà thuộc khu vực dây chuyển tẩy rỉ tại Nhà máy Tôn Hoa Sen, trong khu công nghiệp Sóng Thần II, tỉnh Bình Dương.

Khi xảy ra vụ cháy, lực lượng phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại chỗ của doanh nghiệp đã phối hợp với lực lượng cảnh sát PCCC KCN Sóng Thần II và cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương để ngăn chặn vụ cháy lan rộng. Tính đến 11 giờ 15 phút cùng ngày, vụ cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy diễn ra trong KCN Sóng Thần II, cách xa khu dân cư nên không có thiệt hại về người, còn thiệt hại về vật chất không đáng kể, toàn bộ tài sản của nhà máy đều đã được mua bảo hiểm.

Trong bản tin cập nhật mới, Hoa Sen cho biết nhà máy bị cháy đã ngưng hoạt động từ năm 2019, đang trong quá trình sửa chữa để hoạt động lại. Phạm vi bị cháy là 4.000m2 mái nhà xưởng.

Hiện tại, nguyên nhân của vụ cháy vẫn đang được điều tra làm rõ. Hoa Sen cho biết vụ cháy này hoàn toàn không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh hiện tại của công ty.

HSG hiện đang ở vùng giá cao nhất từ trước đến nay (tính theo giá đã điều chỉnh). Chốt phiên giao dịch cuối tuần, cổ phiếu HSG tăng nhẹ lên 27.950 đồng, tương ứng với vốn hóa thị trường đạt hơn 12.400 tỷ đồng.

Trong niên độ tài chính 2020-2021 kết thúc vào ngày 30/9/2021, Hoa Sen đặt mục tiêu đạt 33.000 tỷ doanh thu và 1.500 tỷ đồng LNST. Sau 4 tháng đầu niên độ, công ty ước hoàn thành 37% kế hoạch doanh thu và 49,8% kế hoạch lợi nhuận.

Hoa Sen Group (HSG) lên tiếng về vụ cháy nhà máy tại KCN Sóng Thần II - Ảnh 1.

Trường An

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên