MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hoa viên an lạc - tôn vinh giá trị gia đình

29-06-2023 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hoa viên an lạc - tôn vinh giá trị gia đình

Tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành, mỗi cuộc đời đã qua đều được tôn vinh, ghi tạc trong lòng người thân, con cháu, gắn kết cội nguồn và tạo dựng di sản văn hóa dòng tộc. Nơi đây tự hào được nhiều gia tộc danh tiếng tin tưởng và lựa chọn là "trạm dừng cuối" cho người thân, gia đình.

Tọa lạc tại xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, chỉ cách Tp.HCM 35 phút di chuyển, Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành được biết đến là một nơi chốn thanh bình, nơi an yên vĩnh hằng cho người đã khuất và là nơi để người sống vẹn tròn lòng hiếu nghĩa với ông bà, cha mẹ.

"Đến lúc cháu phải về rồi, bà yên nghỉ nhé, khi có thời gian cháu lại về đây kể chuyện bà nghe. Ở đây đẹp lắm, yên bình lắm, cháu cảm thấy vui lắm khi bà ở nơi này" - Bé Thảo Linh (12 tuổi, Quận 7, Tp.HCM) xúc động gửi lại lời nhắn với bà sau khi buổi lễ tang kết thúc và rời đi.

Theo thông tin của gia đình Bà ra đi quá bất ngờ: "Sau bữa ăn sáng, bà pha sẵn cà phê cho chồng, cho bà và đứa cháu gái. Kéo cái ghế ngồi, bà kêu choáng, chóng mặt, rồi gục xuống. Xe cấp cứu hú còi trước cửa, nhưng mọi thứ đã muộn". Hữu sự xảy đến, mọi việc cập rập khiến gia đình "bối rối".

Nói đến đây thì chắc ai cũng hiểu, thuật ngữ "tang gia bối rối" không chỉ có hàm ý là câu nói xã giao sau tang lễ, mà chuyện bối rối luôn hiện hữu, luôn có thật trong những đám hiếu, nhất là những đám hiếu ở thành phố.

Thay vì lo lắng, chuẩn bị rước thầy cúng, lựa chọn áo quan hay đồ tang lễ,... việc lựa chọn và sử dụng Dịch vụ tang lễ trọn gói tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành sẽ giúp gia quyến hoàn toàn yên tâm hơn, tiết kiệm được tối đa thời gian khi không phải đau đầu về việc chuẩn bị mọi thứ. Bên cạnh đó, Dịch vụ tang lễ tại nhà mà chúng tôi hướng đến là phong cách bài trí lễ tang nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên sự trang trọng, hiện đại, vì thế mà lễ tang cũng sẽ đẹp hơn trong mắt người tham dự.

Bên cạnh chăm lo "giấc ngủ vĩnh hằng", Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành còn chú trọng đầu tư xây dựng nhằm phát huy tối đa vị trí phong thủy đắt giá và kiến trúc xanh, tôn tạo môi trường cùng cảnh quan thiên nhiên. Với tất cả sự kính trọng và yêu mến, đội ngũ nhân viên tận tâm chăm sóc thân nhân Quý khách hàng như chăm sóc chính người thân của mình. Hằng ngày, thắp hương đều đặn, lau dọn, vệ sinh sạch đẹp, tươm tất từng "ngôi nhà" hiện diện nơi đây với sứ mệnh lưu giữ và kế thừa, tiếp nối ký ức và tôn vinh giá trị của người đã khuất cho thế hệ tiếp theo.

Hoa viên an lạc - tôn vinh giá trị gia đình - Ảnh 1.

Công viên được chú trọng tôn tạo cảnh quan thiên nhiên.

Đặc biệt, đây không chỉ là nơi an nghỉ của người đã khuất mà còn là nơi để gia quyến thường xuyên lui tới tìm chút tĩnh lặng, bình yên, tạm bỏ xa bon chen, nghi kỵ của cuộc sống thường nhật với cơm, áo, gạo, tiền. Nơi mà những đứa trẻ dù nhút nhát nhất cũng thừa tự tin lui tới bên phần mộ gia tiên. Xuyên suốt khuôn viên là màu xanh của cỏ cây hoa lá, của nước biếc, mây trời. Tại đây gia quyến có thể đắm mình thưởng sen, ngắm cá, tham quan, chiêm bái Thiền viện Trúc Lâm Long Đức, Vườn Nhị Thập Tứ Hiếu, Tượng Phật A Di Đà,... và trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích đa tôn giáo.

Theo đó, Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng kích thước từ mộ đơn, mộ đôi đến gia đình, gia tộc, đi kèm là những dịch vụ nổi bật: dịch vụ tang lễ trọn gói, dịch vụ đưa người thân (tro cốt) từ nước ngoài về Việt Nam, dịch vụ chữa lành,... Đặc biệt, dịch vụ tang lễ được đầu tư thiết kế gồm ba gói: cơ bản, tiêu chuẩn và cao cấp giúp gia quyến dễ dàng lựa chọn và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí vô lý nào.

Như vậy, yên bề người đã khuất, yên lòng người ở lại …!

 Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành 

Fanpage: https://www.facebook.com/hvntstlongthanh

Youtube: https://www.youtube.com/c/CongVienVinhHangLongThanh

Website: https://congvienvinhhanglongthanh.com/

Hotline: 03.3333.8888

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên