TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hoài Linh: "Tôi bây giờ chỉ ăn uống đạm bạc, chẳng có tiền ăn cao lương mỹ vị"

10-03-2021 - 20:40 PM | Sống

"Người ta cứ nghĩ tôi là nghệ sĩ nổi tiếng thì không làm mấy chuyện này nhưng tôi làm hết" – Hoài Linh nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của Hoài Linh vừa đăng tải clip quay lại cảnh anh lội nước, dầm mình cả ngày dưới chiếc ao bên cạnh nhà thờ Tổ để bắt hến và cá.

Dù là nghệ sĩ nổi tiếng, nhưng Hoài Linh vẫn không nề hà lội nước, ngâm bùn. Thậm chí, anh còn bắt hến, đãi hến rất chuyên nghiệp. Anh nói:

"Nhiều người hỏi tôi lội nước thế này có bị sao không. Tôi vẫn bị mảnh chai, mảnh sành, đá, cây cắt vào chân hoài, nhưng không sao hết.

Ai không biết lại tưởng tôi đi đãi vàng, nhưng tôi đang đãi hến để về nấu lên ăn đấy. Thời buổi khó khăn này tiền đâu đi chợ nhiều, tự kiếm mà ăn.

Bây giờ các em nhỏ nên về nhà học lại tuổi thơ đi. Bây giờ lên mạng, điện thoại chơi hoài rồi quên mất con hến nó ở đâu rồi.

Bình thường tôi vẫn đi bắt hến như thế này hoài chứ không phải làm màu để quay Youtube đâu, chẳng qua tiện thì quay lại thôi chứ tôi lội nước bắt hến suốt. Người ta cứ nghĩ tôi là nghệ sĩ nổi tiếng thì không làm mấy chuyện này nhưng tôi làm hết.

Thật ra, việc kiếm ăn như thế này chẳng đáng là bao nhiêu nhưng đó là những món tôi thích. Tôi cũng được trải nghiệm nhiều hơn.

Những ai ở thành phố chắc ít được trải nghiệm như vậy, còn tôi ở quê nên rất gần gũi với những công việc như thế này. Tối nay tôi sẽ được một bữa hến nấu mướp và cá lòng tong kho tiêu, tuy bắt không nhiều nhưng cũng được một bữa đạm bạc".

Trong lúc bắt hến, Hoài Linh còn tranh thủ cầm dao chặt dừa nước về ăn. Một số khán giả đi đường nhìn thấy anh cũng dừng xe lại để hỏi thăm. Ai cũng bất ngờ trước hình ảnh Hoài Linh ngoài đời.

Bắt hến xong, Hoài Linh ra máy nước, mở nước tắm luôn ngoài sân, trông rất khoan khoái. Anh vui sướng nói: "Ngày xưa làm gì có nước này mà tắm, đi lội về xong cứ múc nước giếng lên xả vào người. Tôi thích tắm như thế này, phê lắm, chứ đâu cần nhà tắm, vòi sen gì đâu.

 Hoài Linh: Tôi bây giờ chỉ ăn uống đạm bạc, chẳng có tiền ăn cao lương mỹ vị - Ảnh 1.

Nói rồi, Hoài Linh dội cả xô nước lên đầu và lấy bàn chải cọ lên người, quần áo, chứ không dùng xà bông. Anh chia sẻ: "Hồi xưa tôi vẫn làm như vậy, chứ làm gì có xà bông mà dùng".

Tắm xong, Hoài Linh ra sân chặt dừa nước ăn rồi vào bếp tự tay nấu các món dân giã từ nguyên liệu mình kiếm được. Anh chia sẻ:

 Hoài Linh: Tôi bây giờ chỉ ăn uống đạm bạc, chẳng có tiền ăn cao lương mỹ vị - Ảnh 2.

"Đây là món ăn dân giã nhưng rất ngon, tôi chỉ thích ăn những món như vậy, chứ không quen sơn hào hải vị. Tôi không ăn sang trọng được, chỉ thích ăn thế này thôi.

Tôi bây giờ chỉ ăn uống đạm bạc, chẳng có tiền ăn cao lương mỹ vị. Ăn như vậy là ok, ngon lắm rồi".

 Hoài Linh: Tôi bây giờ chỉ ăn uống đạm bạc, chẳng có tiền ăn cao lương mỹ vị - Ảnh 3.

Cuối clip, anh còn khoe với khán giả những vết thương, vết xước do bị cỏ, đá dưới ao cắt phải.

Theo Tùng Ninh

Pháp luật & Bạn đọc

Trở lên trên