MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hoãn trận Việt Nam vs Indonesia: Người hâm mộ cần làm gì để được hoàn tiền vé?

17-04-2020 - 20:09 PM | Sống

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã đưa ra thông báo chính thức về việc hoãn tổ chức trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia thuộc vòng loại World Cup 2022.

Cụ thể, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Liên đoàn bóng đá Châu Á đã quyết định tạm hoãn các trận đấu quốc tế dự kiến tổ chức vào tháng 5 và 6, trong đó có cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Indonesia trong khuôn khổ bảng G, tại SVĐQG Mỹ Đình – Hà Nội. Trận đấu này đang được xem xét tổ chức vào tháng 10 hoặc tháng 11 tùy theo diễn biến dịch bệnh.

VFF thông báo đảm bảo quyền lợi cho những người đã mua vé. Trường hợp không thể sắp xếp được tới sân theo dõi trận đấu vào khoảng thời gian trên, NHM có thể đăng ký hủy vé, hoàn tiền qua ứng dụng VinID từ ngày 22/04/2020-22/05/2020 và nhận lại tiền qua ví điện tử từ 30 – 40 ngày, sau khi đăng ký.

Hoãn trận Việt Nam vs Indonesia: Người hâm mộ cần làm gì để được hoàn tiền vé? - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022. Ảnh: PH

NHM cần làm đúng và đủ các bước để được hoàn tiền nhằm tránh những rủi ro không đáng có. Việc hoãn các trận đấu trong thời điểm hiện tại là điều không thể tránh khỏi bởi cả thế giới đang dồn toàn lực để chống lại dịch Covid-19.

Trong thời gian qua, nhiều đội tuyển của bảng G cũng đã có biến động về mặt nhân sự. Malaysia và UAE nhập tịch thêm nhiều cầu thủ chất lượng, riêng UAE còn thay tướng và đang nhắm đến vị chiến lược gia nổi tiếng là Luiz Felipe Scolari, Indonesia cũng là một ẩn số khó lường khi HLV Shin Tae-yong lên nắm quyền.

Theo GN

NHỊP SỐNG VIỆT / TỔ QUỐC

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên