TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Học Global MiniMBA trên nền tảng số để bứt tốc phát triển sự nghiệp

04-10-2021 - 10:00 AM | Thị trường

Học Global MiniMBA trên nền tảng số để bứt tốc phát triển sự nghiệp

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo các thế hệ lãnh đạo cho những doanh nghiệp, tập đoàn lớn..., Viện Quản trị & Công nghệ FSB - Đại học FPT xác nhận khai giảng khoá Global MiniMBA vào tháng 10/2021

Học Global MiniMBA trên nền tảng số để bứt tốc phát triển sự nghiệp - Ảnh 1.

Global MiniMBA - Chương trình đào tạo chất lượng từ Trường Kinh doanh tốt bậc nhất Việt Nam

Tiên phong về công nghệ học trực tuyến trong đào tạo và giảng dạy, khóa học Global MiniMBA của Viện Quản trị & Công nghệ FSB - Đại học FPT đã trở thành sự lựa chọn số một của hàng ngàn các CEO, lãnh đạo, quản lý cao cấp trên hành trình tăng tốc phát triển sự nghiệp và nắm bắt tinh hoa quản trị doanh nghiệp trong thời đại 4.0.

Khóa học Global MiniMBA bao gồm 25 buổi học, 7 chuyên đề: Nghệ thuật quản trị bán hàng hiện đại; Ra quyết định dựa trên thông tin tài chính; HRM 4.0; Quản trị vận hành tinh gọn; Quản trị sự thay đổi; Marketing 5.0; Quản trị chiến lược và lãnh đạo; Xây dựng Business Plan - Ứng dụng kiến thức vào hoạt động thực tiễn kinh doanh. 

Global MiniMBA là chương trình thu gọn, chắt lọc những nội dung tinh túy của chương trình MBA. Đặc biệt được đào tạo bằng hình thức Live-learning: học trực tuyến với các chuyên gia về các khía cạnh chính của kinh doanh và quản lý, hướng tới sự phát triển của các nhà quản lý doanh nghiệp định hướng nghề nghiệp toàn cầu. Hình thức học tập tiên tiến này cũng đã được FSB tiên phong áp dụng, đạt được thành công và nhận được những phản hồi tốt từ học viên các chương trình đào tạo như: Khoá học quản trị trải nghiệm khách hàng CXM, khoá Vaccine cho doanh nghiệp và một số môn học trong chương trình đào tạo Thạc sĩ của Viện... Ngoài ra nội dung đào tạo MiniMBA vốn đã được triển khai đào tạo cho các cán bộ quản lý nòng cốt của Tập đoàn FPT được 12 năm và những kết quả có được đều rất tích cực. 

Học Global MiniMBA trên nền tảng số để bứt tốc phát triển sự nghiệp - Ảnh 2.

Vì sao Global MiniMBA trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các CEO - Lãnh đạo - Quản lý?

Để quản lý và điều hành doanh nghiệp một cách bài bản, toàn diện, các nhà lãnh đạo cần chú trọng 3 yếu tố: Tư duy, Kỹ năng và Công cụ. Khóa học Global MiniMBA sẽ giúp các học viên hoàn thiện và phát triển cả 3 yếu tố này nhằm thúc đẩy sự nghiệp, nâng tầm vị thế của bản thân trong công việc.

Học Global MiniMBA trên nền tảng số để bứt tốc phát triển sự nghiệp - Ảnh 3.

Giá trị cốt lõi đầu tiên là phát triển sự hiểu biết chuyên sâu về các khái niệm kinh doanh cốt lõi và tìm hiểu cách tiếp cận có hệ thống giúp giải quyết các vấn đề kinh doanh nhanh gọn đồng thời áp dụng thành công các chiến lược vào quá trình ra quyết định thực tế tại nơi làm việc. Quan trọng hơn, khi có được tư duy ở tầm tổ chức các nhà lãnh đạo sẽ thúc đẩy hiệu suất doanh nghiệp đơn giản hơn bao giờ hết.

Global MiniMBA là chương trình tiên phong "Gấp đôi số lượng chuyên gia tại mỗi chuyên đề" giúp học viên tiếp cận kiến và triển khai kiến thức toàn diện, bao gồm cả góc độ lý luận quản trị cũng như góc nhìn, quan điểm thực chiến. Đây cũng là chương trình đi đầu về công nghệ học trực tuyến trong đào tạo giảng dạy Quản trị điều hành - hình thức học vô cùng phù hợp dành cho các CEO, lãnh đạo, quản lý có thể học dù đang ở bất cứ đâu cũng như mở ra kết nối không biên giới với các chuyên gia - nhà quản trị quốc tế.

Global MiniMBA hội tụ đội ngũ giảng viên, chuyên gia là các doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam

Một số những cái tên tiêu biểu phải kể đến như: 

- Tham vấn xây dựng và phát triển chương trình: TS. Trương Gia Bình Chủ tịch - HĐQT Tập đoàn FPT; Doanh nhân Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch HĐQT FPT Telecom…

- Giảng viên chuyên gia: PGS.TS Nguyễn Thu Hằng; Ths. Đoàn Hữu Cảnh; Ths. Vương Quân Ngọc; TS. Bùi Xuân Chung v..v

Học Global MiniMBA trên nền tảng số để bứt tốc phát triển sự nghiệp - Ảnh 4.

- Guest Speaker: TS. Nguyễn Xuân Giao: Nguyên Giám đốc điều hành của MBLand Holdings với 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính và đầu tư, có mạng lưới quan hệ rộng rãi với các doanh nhân và tổ chức tài chính trong nước và quốc tế; v..v

Đăng ký khóa học tại đây. Hotline chương trình: 0904922211

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Trường Đại học FPT có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về Quản trị Tổ chức và Doanh nghiệp. Năm 2020, FSB được Tổ chức giáo dục toàn cầu Eduniversal ghi nhận là Trường kinh doanh tốt hàng đầu Việt Nam. Đại học FPT là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn 3 sao QS Stars (trong đó tiêu chí chất lượng giảng dạy đạt 5 sao); và chuẩn kiểm định Accredited bởi ACBSP (Accreditation Council for Business Schools and Programs - một trong hai tổ chức điểm định quốc tế cao bậc nhất cho Khối ngành quản trị kinh doanh trên Thế giới hiện nay).

Website: http://fsb.edu.vn

Số điện thoại: (+84) 024 6287 1628

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên