TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hội thảo Healthy & Happy - Ngày hội nhan sắc

31-10-2016 - 17:30 PM | Sống

Hội thảo Healthy & Happy - Ngày hội nhan sắc

Ngày 29/10 tại khách sạn Metropole Hà Nội, Hiệp hội nữ Doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi tổ chức Buổi Hội thảo “Healthy & Happy – “Khỏe bên trong – đẹp bên ngoài” nhằm truyền tải những kiến thức sâu rộng về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe đến các nữ Doanh nhân, giúp họ luôn giữ được hình ảnh đẹp, ưa nhìn trong mắt các đối tác, bạn bè và người thân.

Phụ nữ thế kỷ 21 nói chung và các nữ Doanh nhân Việt Nam nói riêng phải là người phụ nữ hiện đại, biết yêu bản thân, biết chăm sóc ngoại hình để cuộc sống được hạnh phúc hơn, thành công hơn. Đó là thông điệp mà bà Hồ Thị Kim Thoa – thứ trưởng bộ công thương- chủ tịch Hiệp hội nữ Doanh nhân VN muốn truyền tải tới các nữ Doanh nhân.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ca sĩ Tùng Dương cũng cùng góp mặt tại buổi hội thảo.

Cuộc hội thảo về sức khỏe-nhan sắc nằm trong khuôn khổ các hoạt động kỉ niệm 86 năm ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016) do Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam kết hợp với Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi tổ chức.

Tiến sỹ - Bác sỹ người Mỹ chia sẻ về các phong cách làm đẹp của phụ nữ Mỹ và công nghệ làm đẹp không phẫu thuật.
Tiến sỹ - Bác sỹ người Mỹ chia sẻ về các phong cách làm đẹp của phụ nữ Mỹ và công nghệ làm đẹp không phẫu thuật.

Buổi hội thảo nhận được nhiều sụ quan tâm của các nữ chính khách và các nữ Doanh nhân thành đạt . Bà Hồ Thị Kim Thoa,Thứ trưởng Bộ công thương - Chủ tịch Hiệp hội nữ Doanh nhân Việt Nam, Bà Nguyễn Thúy Hiền – Phó chánh án toàn án nhân dân tối cao, Bà Đặng Thị Bích Liên - thứ trưởng Bộ văn hoá - thể thao và du lịch,bà Nguyễn Thị Hoàng Anh – thẩm phán Toàn án nhân dân tối cao, Bà Phan Thị Mỹ Linh – thứ trưởng Bộ xây dựng , Bà Nguyễn Thị Hồng - Phó thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam cũng có mặt để ủng hộ các doanh nhân nữ cập nhật các kiến thức về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, hội thảo còn quy tụ các Tiến sỹ - bác sỹ đang làm việc tại viện chăm sóc sức khỏe vài sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc - những cường quốc hàng đầu về thẫm mỹ. Tại đây, các bác sỹ sẽ tư vấn cách thức giữ gìn nhan sắc, đồng thời chia sẻ các Phương pháp làm đẹp cũng như những bí quyết để làm chậm quá trình lão hóa, làm trẻ lại các bộ phận của cơ thể, tăng cường trí nhớ, tạo năng lượng làm việc tối đa,… cũng như các Phương pháp làm đẹp không phẫu thuật.

Các Bác sỹ đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc chia sẻ về các công nghệ làm đẹp tiên tiến.
Các Bác sỹ đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc chia sẻ về các công nghệ làm đẹp tiên tiến.

Đặc biệt, tại hội thảo này, các nữ doanh nhân sẽ được tiếp cận các dòng mỹ phẩm “sạch”, nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín, chất lượng đảm bảo và không hóa chất giúp giữ gìn nét thanh xuân cho mọi loại da và nhiều đối tượng cũng như độ tuổi khác nhau. Giúp các nữ doanh nhân có thể tìm được phương pháp chăm sóc sắc đẹp phù hợp, sẽ là nền tảng giúp họ tự tin và thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Các nữ Doanh nhân được tư vấn cách sử dụng mỹ phẩm đúng cách và tiếp cận dòng mỹ phẩm “sạch”, không hóa chất.

Là người được đánh giá là sở hữu vẻ đẹp không tuổi, MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên đảm nhận vai trò dẫn dắt hội thảo. Cùng tham gia chương trình còn có ca sĩ Tùng Dương. Nam ca sĩ sẽ giao lưu cùng với các khách mời xung quanh khái niệm vẻ đẹp của người phụ nữ.và chia sẻ bí quyết Làm thế nào để những nữ doanh nhân bận rộn có thể vừa có được sức khỏe lại giữ được vẻ đẹp nhan sắc?

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại đây.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:
Trở lên trên