MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hội thảo Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản lần thứ 3 tại TP.Thanh Hóa

28-05-2022 - 19:45 PM | Doanh nghiệp

Hội thảo Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản lần thứ 3 tại TP.Thanh Hóa

Để nâng cao tầm vóc của trẻ em Việt Nam, Aiwado và Hiệp hội sữa Việt Nam độc quyền triển khai chiến lược 10 năm Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em.

Nối tiếp sự thành công của Hội thảo quốc tế diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Hải Phòng, ngày 26/5/2022 tại Vinpearl Hotel Thanh Hóa, Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Aiwado và Hiệp hội Sữa Việt Nam tiếp tục tổ chức Hội thảo quốc tế "Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam", nhằm giúp người dân Việt Nam nâng cao kiến thức về ứng dụng dinh dưỡng dưỡng Nhật Bản trong việc chăm sóc trẻ.

Hội thảo được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao

Hội thảo quốc tế có sự tham gia của chuyên gia từ Nhật Bản, bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng của Việt Nam cùng hàng trăm khách mời. Hội thảo quốc tế đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích về các vấn đề đang được quan tâm hiện nay như: tiêu hóa, thực trạng suy dinh dưỡng và khuyến cáo cập nhật cũng như các nghiên cứu ứng dụng mới về Lợi khuẩn & GOS Nhật Bản để cải thiện tiêu hoá cho trẻ em, từ đó tạo tiền đề cho trẻ tăng cân chuẩn, nâng cao tầm vóc và phát triển toàn diện.

Hội thảo Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản lần thứ 3 tại TP.Thanh Hóa - Ảnh 1.

Tại hội thảo, Chủ tịch Hiệp hội Sữa Việt Nam – Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Quang Trung chia sẻ: "Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản để nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam là một chiến lược tổng thể hữu hiệu đã được chứng minh qua sự thành công của đất nước Nhật Bản. Với nền tảng dinh dưỡng khoa học, cùng các dưỡng chất tốt sẽ cung cấp cho trẻ nguồn dinh dưỡng toàn diện để tiêu hoá tốt, tăng cân chuẩn và phát triển toàn diện từ đó góp phần nâng cao tầm vóc, thể lực, trí lực của thế hệ trẻ em Việt Nam. Đồng hành cùng Aiwado, thông qua Hội thảo quốc tế Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam, tôi hy vọng các bậc làm cha mẹ, cũng như toàn xã hội sẽ quan tâm hơn nữa đến việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng tốt và chuẩn khoa học cho con em mình".

Hội thảo Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản lần thứ 3 tại TP.Thanh Hóa - Ảnh 2.

Để trẻ tăng cân chuẩn, nâng cao tầm vóc, phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ thì hệ tiêu hóa khỏe mạnh đóng vai trò tiên quyết. Khi trẻ mắc các vấn đề về tiêu hoá thường do chế độ ăn uống không khoa học trong một thời gian dài, các bậc cha mẹ không chú ý giải quyết triệt để khiến các vấn đề này lặp đi lặp lại nhiều lần dẫn đến trẻ sẽ bị chán ăn, rối loạn tiêu hoá, nôn trớ, tiêu chảy hoặc táo bón… Các vấn đề này kéo dài sẽ dẫn đến trẻ bị suy giảm sức đề kháng, suy dinh dưỡng, chậm tăng trưởng. Việc xây dựng cho trẻ một chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ dưỡng chất, bổ sung đủ lợi khuẩn Nhật Bản và bộ 3 chất xơ có lợi cho đường tiêu hóa như GOS, FOS, HMO sẽ giúp hệ tiêu hoá non yếu của trẻ hoạt động hiệu quả hơn từ đó giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao và phát triển tốt".

Aiwado – Mang trọn tinh tuý dưỡng chất từ Nhật Bản

Không chỉ am hiểu khoa học dinh dưỡng hàng đầu Nhật Bản, tích cực ứng dụng các nghiên cứu khoa học dinh dưỡng Nhật Bản và sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp chuẩn Nhật, Aiwado còn thấu hiểu con người Việt Nam, từ đó tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, đồng thời phù hợp với nhu cầu, thể trạng của người dân Việt Nam.

Với việc ra mắt Kazu Gain Gold – Sữa Mát Tăng Cân chuẩn Nhật tiên phong tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, Aiwado đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia dinh dưỡng trong nước và quốc tế.

Hội thảo Ứng dụng dinh dưỡng Nhật Bản lần thứ 3 tại TP.Thanh Hóa - Ảnh 3.

Đặc biệt, với công nghệ sản xuất hiện đại, sữa được sấy phun chỉ một lần duy nhất cùng hương tự nhiên, giúp Kazu Gian Gold giữ nguyên vẹn các dưỡng chất tốt cùng vị sữa trong lành, tươi mát giúp trẻ tiêu hoá tốt và tăng cân chuẩn Nhật.

Aiwado tin rằng, với việc ứng dụng dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản cùng chiến lược dài hạn đúng đắn, Việt Nam sẽ sở hữu thế hệ trẻ tương lai với tầm vóc cao lớn, vòng đời dài hơn và trọn vẹn hơn như Nhật Bản đã làm thành công và khiến cả thế giới ngưỡng mộ.

Thương hiệu Dinh dưỡng chuẩn Nhật Bản - Aiwado cam kết mang đến nguồn dinh dưỡng toàn diện cho sự phát triển trọn vẹn cả vòng đời bằng việc tuân thủ chuẩn mực khoa học, tôn trọng tự nhiên và tận tâm với con người. Luôn nỗ lực vì thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện về thể lực, trí lực và tâm hồn, Aiwado tự hào mang trọn tinh tuý dưỡng chất từ Nhật Bản tạo ra sản phẩm cao cấp Kazu Gain Gold – Đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản.

Kazu Gain Gold sở hữu công dụng kép sữa mát tăng cân và phát triển toàn diện phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng của trẻ em Việt Nam. Kazu Gain Gold sữa mát tăng cân nhờ lợi khuẩn Nhật Bản và bộ 3 siêu chất xơ (GOS Nhật Bản, HMO, FOS) cùng hệ đạm quý (đạm whey, đạm sữa) & MCT cao cấp giúp trẻ tăng cân khoẻ mạnh. Đặc biệt với canxi Nhật Bản, taurine Nhật Bản, DHA từ tảo Nhật Bản tự nhiên giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu, thông minh, sáng mắt cùng nhiều dưỡng chất quý khác để trẻ phát triển toàn diện.

SPDD công thức Kazu Gain Gold 2+ – Sữa mát tăng cân đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado

Lầu 9, Toà nhà Center Point – 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn dinh dưỡng: 02873 088 336

Website: https://aiwado.com

Fanpage: https://facebook.com/aiwado.com.vn

Sản phẩm dùng cho trẻ từ 24 tháng tuổi trở lên.

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

https://cafef.vn/hoi-thao-ung-dung-dinh-duong-nhat-ban-lan-thu-3-tai-tpthanh-hoa-20220528184238693.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên