MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hoikientruc.com - "gió mới" quyền lợi kiến trúc sư, kiến trúc nội thất và khách hàng

25-09-2019 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hội kiến trúc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kiến trúc nội thất, tổng thầu thi công nhà đẹp và cung cấp nền tảng đa dịch vụ.

Với sứ mệnh trở thành cầu nối giữa khách hàng và kiến trúc sư, hoikientruc.com sẽ là đơn vị tổng thầu thi công căn nhà của bạn từ thiết kế cho tới phần thi công. Hiện tại hoikientruc.com đã và đang có trên 500 kiến trúc sư, hơn 100 nhà xưởng sản xuất đồ gỗ đầy đủ chủng loại vật liệu và phong cách.

Thiết kế kiến trúc – thi công xây dựng

Quý khách hàng chỉ cần truy cập hoikientruc.com là có thể lựa chọn cho mình những kiến trúc sư và nhà thầu thi công để làm ngôi nhà của mình đẹp hơn mà không cần thông qua đơn vị trung gian. Điều này không chỉ tối ưu chi phí mà còn đảm bảo quyền lợi cho tất cả quý khách hàng

Trên tất cả, mọi công tác kiểm duyệt kiến trúc sư, nhà xưởng sản xuất, đội ngũ thi công phần thô và hoàn thiện được hoikientruc.com quản lý chặt từng khâu. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin tuyệt đối vào đơn vị của chúng tôi.

Với sự quyết tâm và yêu nghề vì cộng đồng kiến trúc sư vì khách hàng, hội kiến trúc hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng và thắt chặt mối quan hệ với khách hàng và các đối tác. Vì thế, chúng tôi luôn lắng nghe từng yêu cầu, đề xuất phương án phù hợp, cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp cũng như tôn trọng mọi phản hồi, đánh giá từ hai bên để ngày càng cải tiến hơn nữa, trở thành cộng sự uy tín của khách hàng và là đối tác đáng tin cậy của nhà thầu

Tầm nhìn hội kiến trúc (hoikientruc.com) mong muốn trở thành người đi đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, tổng thầu thi công nhà đẹp, giải quyết triệt để các vấn đề mà ngành kiến trúc nội thất xây dựng gặp phải. Chúng tôi sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt của ngành kiến trúc nội thất xây dựng tại Việt Nam, từ thói quen của khách hàng đến chất lượng của các đơn vị cung cấp, mang đến những trải nghiệm quý giá cho cả khách hàng và các doanh nghiệp đối tác.

Thi công xây dựng

Hoikientruc.com - gió mới quyền lợi kiến trúc sư, kiến trúc nội thất và khách hàng - Ảnh 1.

Thiết kế nội thất và thi công nội thất

Hoikientruc.com - gió mới quyền lợi kiến trúc sư, kiến trúc nội thất và khách hàng - Ảnh 2.

Anh Nguyễn Quang , CEO&Fouder hoikientruc.com cho biết:

"là một kiến trúc sư tôi luôn mong muốn mang tới khách hàng những sản phẩm đẹp và chất lượng, từ lúc còn đi làm thuê tôi hiểu kiến trúc sư và khách hàng đang thiệt thòi những gì chính vì vậy hoikientruc.com ra đời nhằm kết nối khách hàng tới trực tiếp kiến trúc sư và hệ thống nhà thầu với tiêu chí "Đẹp - Tiết kiệm không gian - Tiết kiệm chi phí kiến trúc nội thất xây dựng - Chất lượng đảm bảo" luôn là định hướng thiết kế và gia công sản phẩm của hoikientruc.com ngay từ những ngày đầu hoạt động. Chúng tôi đã có thể tự tin đưa ra chế độ Bảo hành và Bảo trì sản phẩm lên đến 6 năm hoặc 10 năm với nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng, từ những sản phẩm kiến trúc nội thất đơn lẻ nhỏ nhất cho đến các thiết kế tổng thể căn hộ".

Cùng với sự cải tiến không ngừng trong mỗi đợt sản phẩm mới để luôn đi đầu và tạo ra xu hướng, hoikientruc.com đang dần chiếm được cảm tình của đại bộ phận người dân Bắc - Trung - Nam. Chúng tôi định hướng trở thành đơn vị đi đầu trong sản phẩm kiến trúc nội thất xây dựng, tạo tiền đề cho việc Mở rộng và hợp tác với 500 kiến trúc sư, hơn 100 nhà xưởng sản xuất đồ gỗ đầy đủ chủng loại vật liệu và phong cách, đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm trên toàn quốc.

Quý khách hàng chỉ cần truy cập hoikientruc.com là có thể lựa chọn kiến trúc sư và nhà thầu thi công để làm ngôi nhà của mình "Đẹp - Tiết kiệm không gian - Tiết kiệm chi phí kiến trúc nội thất xây dựng - Chất lượng đảm bảo" không cần thông qua đơn vị trung gian nhằm tối ưu chi phí và quyền lợi.

Thiết kế kiến trúc – Thiết kế nội thất – Tổng thầu thi công nhà đẹp

Mọi thông tin tham khảo và liên hệ : https://hoikientruc.com/

số điện thoại hotline : 0382.263.117 – 0981.205.899

Địa chỉ: SỐ 9 Tòa nhà Việt Á – Duy Tân – Cầu Giấy – Hà Nội

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên